Du Học Thụy Sĩ Bằng Tiếng Đức

Thảo luận trong 'Học tập' bởi anhthang2407, 29/12/2020.

 1. anhthang2407

  anhthang2407 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/1/2018
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]

  Khi bạn thành thạo tiếng Đức thì nước Đức không phải lựa chọn duy nhất để bạn đi du học mà Thụy Sĩ cũng là một sự lựa chọn tiềm năng. Nhiều trường đại học Thụy Sĩ sử dụng ngôn ngữ này trong chương trình học chính thống của học sinh. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức
  Đa số các quốc gia trên thế giới đều có thể sử dụng hơn 1 thứ tiếng. Việc biết nhiều ngoại ngữ sẽ giúp sinh viên dễ dàng tìm việc làm và tham gia vào thị trường thương mại quốc tế sau này. Thụy Sĩ là một đất nước nổi bật nơi người dân có thể nói được nhiều thứ tiếng (tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Romansh), đây là một địa điểm du học lí tưởng cho sinh viên quốc tế đến học tập và trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ.

  Đa số chương trình sau đại học, thạc sĩ và tiến sĩ đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Tuy nhiên với chương trình đại học sinh viên có thể lựa chọn học bằng tiếng Đức hoặc tiếng Pháp.


  Trên thực tế, mặc dù gần đây tiếng Anh đã trở nên phổ biến trong nền giáo dục Thụy Sĩ nhưng tiếng Anh vẫn không phải ngôn ngữ duy nhất mà Thụy Sĩ xây dựng chương trình học thuật để sinh viên quốc tế học theo. Tiếng Đức cũng là ngôn ngữ chính thống mà người Thụy Sĩ sử dụng trong đời sống và giáo dục với gần 60% dân số Thụy Sĩ đều nói được thứ tiếng này. Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức hoàn toàn khả thi nếu bạn có chứng chỉ thành thạo tiếng Đức phổ thông và mong muốn theo học tại các trường công Thụy Sĩ.

  Các trường đại học Thụy Sĩ có chương trình tiếng Đức
  University of Basel
  [​IMG]

  Trường đại học Basel là ngôi trường lâu đời nhất tại Thụy Sĩ với lượng sinh viên quốc tế lớn nhất đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Đây là ngôi trường đa dạng văn hóa hàng đầu nhưng vẫn sử dụng tiếng Đức là ngôn ngữ giảng dạy chính. Trường có riêng một cơ sở đào tạo ngoại ngữ để giúp sinh viên luyện tập và nâng cao khả năng tiếng Đức của mình.

  University of Bern
  Cũng giống như các trường đại học Thụy Sĩ khác, sinh viên muốn học tại đại học Bern sẽ được yêu cầu phải vượt qua một bài kiểm tra trình độ tiếng Đức do trường thiết kế. Tuy nhiên sinh viên quốc tế như Việt Nam bắt buộc sẽ phải có bằng tiếng Đức để trình diện với tổng lãnh sự quán Thụy Sĩ tại Việt Nam. Với hệ thạc sĩ, trường sẽ có nhiều chương trình dạy bằng tiếng Đức, tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác.

  University of Zurich
  [​IMG]

  Trường đại học Zurich tọa lạc tại thành phố lớn nhất Thụy Sĩ. Số lượng sinh viên của trường cũng nằm trong top đầu toàn quốc. Trường có giảng dạy nhiều chuyên ngành khác nhau với ngôn ngữ chủ yếu bằng tiếng Đức, một số chuyên ngành thuộc khoa Khoa học và khoa Kinh tế có giảng dạy thêm bằng tiếng Anh.

  The Federal Institute of Technology in Zurich
  Học viện Công nghệ Liên bang tại Zurich được thiết kế giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức. Trong khi đó chương trình tiếng Anh và tiếng Pháp được kỳ vọng sẽ sớm được đưa vào chương trình học sau này.

  University of Lucerne
  Trường đại học Lucerne luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và công trình nghiên cứu uy tín. Trường kết hợp song song giữa các chương trình tiếng Đức và tiếng Anh. Trường đại học Lucerne nổi tiếng về giảng dạy các chuyên ngành Nghiên cứu con người và xã hội, Luật, Kinh tế và quản trị Sức khỏe và Dược.

  University of St.Gallen
  Đại học St.Gallen cũng có chương trình du học Thụy Sĩ tiếng Anh và du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức. Chương trình của trường rất phù hợp với sinh viên quốc tế nên được nhiều bạn lựa chọn theo học.

  University of Fribourg
  [​IMG]

  Trường đại học Fribourg là ngôi trường song ngữ duy nhất tại Thụy Sĩ. Trường giảng dạy bằng 2 ngôn ngữ chính thống của Thụy Sĩ là tiếng Đức/ tiếng Pháp hoặc kết hợp cả 2 ngôn ngữ trên với tất cả các chuyên ngành.

  Nếu bạn yêu thích đất nước Thụy Sĩ và muốn tìm hiểu du học Thụy Sĩ giá bao nhiêu, visa du học Thụy Sĩ có khó không thì hãy liên hệ với đại diện tuyển sinh du học Thụy Sĩ Vinahure ngay qua số hotline 03 4848 0000 để được tư vấn cụ thể.

  Vinahure cung cấp dịch vụ tư vấn, tuyển sinh và hỗ trợ visa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, ngoài ra tùy theo thời điểm chúng tôi sẽ có những phần quà và ưu đãi du học trị giá cao dành cho du học sinh đăng ký qua đại diện tuyển sinh du học Thụy Sĩ Vinahure.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhthang2407
  Đang tải...


Chia sẻ trang này