Kinh nghiệm: Du Học Thụy Sĩ Dành Cho Ai?

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi Linhchi2206, 16/6/2022.

 1. Linhchi2206

  Linhchi2206 Chúng ta sẽ hãy phúc theo cách của riêng mình.

  Tham gia:
  5/3/2021
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Thụy Sĩ là một quốc gia châu Âu tuy nhỏ bé nhưng luôn chào đón sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Quốc gia này nổi tiếng với các trường đại học xuất sắc và các trung tâm nghiên cứu đột phá. Do đó, Thụy Sĩ là nơi bạn có thể hưởng thụ một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Rồi gặp gỡ những con người tuyệt vời và thậm chí có thể bắt đầu sự nghiệp tương lai của bạn. Vậy Du học Thụy Sĩ dành cho ai? Đối tượng nào? Nếu bạn nằm trong nhóm đối tượng trong bài viết này thì bạn nên cân nhắc việc học tập tại Thụy Sĩ.

  1. Bạn yêu thích việc quản lý điều hành khách sạn
  Thụy Sĩ là cái nôi sản sinh ra ngành quản lý dịch vụ và nhà hàng khách sạn. Từ thế kỷ 19, Thụy Sĩ đã trở thành một điểm đến du lịch thu hút nhiều du khách trên thế giới. Đó là nhờ vào phỏng cảnh núi non hùng vĩ. Đây là một quốc gia luôn được đánh giá là an toàn nhất thế giới. Vào thời điểm đó, du khách đến đây chủ yếu là giới quý tộc giàu có. Thụy Sĩ có nhiều lâu đài và dinh thự cổ xưa nhất thế giới.

  Đặc biệt, đến với Lucerne thành phổ cổ nằm ở trung tâm Thụy Sĩ và học viện Quản lý BHMS Business & Hotel Management School. Sinh viên sẽ được tham gia những chuyến du ngoạn và tham quan các khách sạn lâu đời nhất Châu Âu. Chúng là một phần không thể thiếu trong khóa học của các bạn. Xen lẫn trải nghiệm văn hóa ẩm thực tại đây. Toàn bộ chi phí đã được bao gồm trong khóa học của các bạn.

  Tại Thụy Sĩ có nhiều trường đại học ngành quản trị khách sạn
  Tại đây chúng tôi không có những trường đại học và giảng đường to lớn như các quốc gia khác. Tuy nhiên, ngôi trường Quản trị khách sạn của chúng tôi đều được phát triển dựa trên nền tảng những khách sạn kinh doanh lâu đời. Với kinh nghiệm quý báu hàng thế kỷ cùng với những lớp học sĩ số nhỏ. Điều này có thể giúp học viên tập trung vào kỹ năng quản lý và phát triển tư duy.

  Bên cạnh đó, việc hợp tác và công nhận bằng cấp trên toàn thế giới. Đặc biệt là các bằng cấp ở bậc Cử Nhân và Thạc Sĩ đều được kết hợp với những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc. Đó là tiền đề cho học viên có mong muốn phát triển trong các lĩnh vực học thuật về sau.

  2. Bạn muốn phát triển bản thân và trở thành một nhà Quản lý giỏi
  [​IMG]Team Building là một kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba
  Quản lý khó nhất là Quản lý con người. Với môi trường học tập xem trọng việc phát triển kỹ năng giao tiếp và tư duy làm việc nhóm. Những du học sinh tại Thụy Sĩ ngay từ những năm học đầu tiên đã được tham gia vào các dự án quản lý đội nhóm và kỹ năng thuyết trình. Đàm phán là điều không thể thiếu để xây dựng một nhà quản lý tài ba.

  Như khảo sát của chúng tôi thì sinh viên Châu Á thường có hạn chế về kỹ năng mềm và các kỹ năng quản lý con người, quản trị cảm xúc. Đây là điều bạn sẽ được rè luyện trong 3 năm học tại Thụy Sĩ. Chúng tôi xây dựng những nhà quản lý từ những môn học đơn giản nhất. Thực hiện với phương châm “Cách bạn thực hiện một công việc là cách mà bạn sẽ làm tất cả mọi việc”. Sau nhiều năm giảng dạy, chúng tôi có rất nhiều cựu sinh viên thành công trên toàn thế giới và cả tại Việt Nam. Và hiện họ đang đảm nhận vai trò quản lý tại rất nhiều tập đoàn khách sạn trên thế giới.

  3. Sinh viên đang học những ngành khách và có mong muốn rút ngắn thời gian học
  [​IMG] Khóa học ngắn hạn tại BHMS sẽ giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình
  Việc hoàn thành bậc học đại học (BBA) tại Thụy Sĩ chỉ kéo dài 3 năm so với chương trình đại cương tại Việt Nam 4 năm. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho sinh viên. Không những vậy, tại Thụy Sĩ mỗi năm học sinh viên hoàn thành đều được cấp các chứng chỉ công nhận. Việc này giảm thiểu rủi ro cho các bạn sinh viên có nhu cầu chuyển trường và chuyển ngành học,… Đặc biệt Hội Du Học Sinh BHMS sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong toàn bộ thời gian học tại Thụy Sĩ. Hỗ trơh những vấn đề liên quan đến học thuật và giấy phép chuyển trường tại các tỉnh bang trên toàn Châu Âu.

  Chúng tôi có những sinh viên đang làm việc và thực tập ở cấp quản lý tại các khách sạn quốc tế 5 sao trên toàn thế giới. Mặc dù các bạn chỉ vừa hoàn thành năm nhất đại học tại BHMS. Ngoài ra trong 3 năm học tại Thụy Sĩ bạn đã có tổng thời gian 1,5 năm thực tập và hưởng lương. Cùng với chứng chỉ công nhận kinh nghiệm tại các đơn vị và tổ chức tại đây. Vậy nên tất cả sinh viên tốt nghiệp tại Thụy Sĩ đều đã có kinh nghiệm làm việc trên 1,5 năm. Và được công nhận tại các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới.

  4. Bạn muốn trải nghiệm làm việc hưởng lương tại Châu Âu như một công dân Thụy Sĩ
  [​IMG]70% sinh viên tốt nghiệp BHMS được bố trí vào các chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn
  Tất cả công việc thực tập tại BHMS và các trường đối tác của Hội Du Học Sinh BHMS đều được đảm bảo. Hơn nữa, các sinh viên của chúng tôi đều được đi làm và hưởng mức lương tối thiếu 2,212 CHF/ tháng. Các bạn được đóng thuế và hưởng toàn bộ quyền lợi như một công dân Thụy Sĩ.

  Bên cạnh đó Thụy Sĩ cũng là một trong những Quốc gia có mức sống và thu nhập số 1 tại Châu Âu. Chúng tôi tin chắc đây sẽ là một trải nghiệm không thể quên khi bạn theo học tại Quốc Gia xinh đẹp này. Ngoài ra nếu bạn mong muốn có một CV thật đẹp hoặc một profile công việc quốc tế thật tốt. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cơ hội này.

  5. Lộ trình định cư và làm việc tại Châu Âu
  [​IMG]Sinh viên tốt nghiệp chương trình học tập tại BHMS có nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau
  Hội Du Học Sinh BHMS Swiss Alumni Association hiện có liên kết hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam và 3000 trường học và doanh nghiệp tại Châu Âu. Ngoài ra chúng tôi có thể tư vấn cho sinh viên lộ trình làm việc và định cư tại các quốc gia trong khu vực Châu Âu một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

  Cùng với sự mở cửa của các quốc gia Châu Âu, chúng tôi tin rằng đây là một tin tốt cho các bạn sinh viên Việt Nam. Để có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp và cơ hội làm việc. Cũng như định cư tại các quốc gia Châu Âu xinh đẹp.

  Với kinh nghiệm hơn 6 năm xử lý các hồ sơ du học Thụy Sĩ. Hội Du Học Sinh BHMS sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn sinh viên trái ngành. Và cả những bạn có điểm số học thuật không quá lý tưởng. Chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình hợp lý và tiết kiệm nhất cho bạn.

  ----------------------

  LẦN ĐẦU TIÊN TỪ THỤY SỸ

  PHỎNG VẤN NHẬN HỌC BỔNG KHỦNG TỪ CÁC TRƯỜNG HÀNG ĐẦU

  Những suất học bổng du học Thụy Sĩ cực kỳ lớn sẽ thuộc về bạn học sinh nào đây?

  Uu đãi cực hot nào sẽ có trong tháng 6 sôi động này?

  Ai sẽ ghi danh bảng vàng và tự hào trở thành 1 trong những học sinh xuất sắc nhất sở hữu được suất học bổng cao nhất trong lịch sử từ các ngôi trường lớn hàng đầu tại Thụy Sĩ?

  Đăng ký nhận tư vấn về học bổng tại https://www.facebook.com/bhms.alumni.association hoặc https://www.facebook.com/tuvanduhocEduTrust để có cơ hội tìm hiểu và nhận được suất học bổng cực kỳ giá trị khi đăng ký học tại những trường đại học top đầu Thụy Sĩ:

  -B.H.M.S Business & Hotel Management School học bổng 15% học phí

  -IMI International Management Institute học bổng 10% học phí

  -HTMi Hotel and Tourism Management Institute Switzerland học bổng 30% học phí

  -SHMS Swiss Hotel Management School học bổng 30% học phí

  -César Ritz Colleges Switzerland Business School học bổng 30% học phí

  -HIM Hotel Institute Montreux học bổng 30% học phí

  -Culinary Arts School học bổng 30% học phí

  -SEC Swiss Educational College học bổng 15% học phí

  Du học Thụy Sĩ để trải nghiệm cuộc sống du học có 1 không 2. 100% sinh viên vừa được đào tạo kiến thức chuẩn vừa được thực tập trả lương rèn kĩ năng chuyên môn khi làm việc tại những tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới. Mức lương thực tập tối thiểu 2212 CHF/tháng.

  -Tư vấn 1:1 cùng chuyên gia du học.

  -Hỗ trợ từ khâu tìm trường, chọn ngành học hoàn toàn miễn phí.

  -Nhận học bổng độc quyền từ hội du học sinh Việt Nam trường BHMS & Công ty EduTrust.

  -Hoàn thiện hồ sơ du học, lộ trình du học phù hợp nhất.

  -Cải thiện khả năng tiếng Anh trước khi đi du học khóa chính.

  Du học Thụy Sĩ đừng bỏ lỡ cơ hội này các bạn ơi! Liên hệ ngay https://www.facebook.com/bhms.alumni.association hoặc https://www.facebook.com/tuvanduhocEduTrust.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linhchi2206
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  18,366
  Đã được thích:
  925
  Điểm thành tích:
  773
  có đam mê thì có thể đi du học được
   

Chia sẻ trang này