Du Lịch Thả Ga Với 10 Gb Data/ngày Từ Mobifone

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi Trương Ngọc Thủy Trúc, 12/11/2019.

 1. Trương Ngọc Thủy Trúc

  Trương Ngọc Thủy Trúc Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  28/8/2018
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  8
  ⁉️ Ngày nay, xách ba lô lên và đi thôi chưa đủ phải “xách” theo cả wifi nữa mới đủ bộ. Và bộ phát wifi có dung lượng lên đến 10GB data chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng giá

  ◾Không chỉ du lịch nước ngoài, mà du lịch trong nước cũng cần bộ phát wifi vởi du khách muốn đi đến bất cứ đâu cũng có mạng ổn định để dùng. Để đáp ứng nhu cầu đó, MobiFone đã cung cấp dịch vụ MobiWifi (hay dịch vụ cho thuê Wifi Hotspot). Điểm đặc biệt, dịch vụ MobiWifi có hai chiều cho cả người Việt Nam ra nước ngoài và người nước ngoài đến Việt Nam.

  ◾Nếu đi du lịch nước ngoài, khách sẽ dùng chiều Outbound. Chiều này cho phép khách hàng sinh sống tại Việt Nam thuê thiết bị phát sóng wifi mang ra nước ngoài. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại 97 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Anh, Pháp, Mỹ...

  ◾Chiều Inbound dành cho du khách nước ngoài tới Việt Nam hoặc du lịch trong nước. Chỉ với 120.000 đồng/ngày, khách hàng MobiFone có dung lượng data 3 GB tốc độ cao để kết nối internet.

  Dịch vụ MobiWifi cũng được khách hàng đánh giá cao vì giá cả hợp lý. Chỉ từ 150.000 đồng/ngày tùy quốc gia đi, khách hàng có thể thoải mái kết nối internet với tốc độ truy cập nhanh và ổn định. Với khả năng kết nối cùng lúc 5 thiết bị sử dụng và dung lượng pin 5.000 mAh, MobiWifi có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng liên tiếp trong 12 giờ mà không cần sạc.
  Khi dùng hết dung lượng data tốc độ cao, khách hàng vẫn có thể sử dụng được các ứng dụng OTT hoặc gửi email. Nếu đi du lịch theo nhóm từ 5 người, tính ra mỗi người chỉ mất 30.000 đồng/ngày để sử dụng internet thoải mái.

  Đặc biệt, MobiFone còn dành tặng khách hàng ưu đãi đặc biệt, với mức chi phí không đổi, chỉ từ 150.000 đồng/ngày, khách hàng sẽ có 10 GB dung lượng data tốc độ cao khi sử dụng dịch vụ MobiWifi tại 16 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Thông tin chi tiết: www.mobifone.vn.

  #MobiFone #chuyenvungquocte #thuethietbiphatwifi

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trương Ngọc Thủy Trúc
  Đang tải...


 2. phucvinh.dlfurni

  phucvinh.dlfurni Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  10/10/2019
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  8
  có gói này ngon nè
   

Chia sẻ trang này