Ðề: Dự sinh tháng 9 không biết chị đã tìm mua đc đồ sơ sinh chưa ạ? em ms mở topic chuyên bán đồ sơ sinh \tất cả đều là hàng VIỆT NAM giá rẻ, chị ngó qua xem va chọn đồ nhé chỉ khoảng 900k là có ngay trọn bộ rồi link sau hay oẳ chữ kí của em : BABY shop - chuyên đồ sơ sinh giá rẻ , hàng VIET NAM http://www.lamchame.com/forum/showth...8#post19866668
Ðề: Dự sinh tháng 9 em dâu em cũng dự sinh tháng 9 năm 2013--- Tháng 9 và tháng 10 là thời điểm sinh đẹp nhất trong năm, thời tiết mát mẻ, ko quá nóng quá lạnh, thích nhất đó.
Ðề: Dự sinh tháng 9 vậy hã mình dự sinh 9 tháng 9..bầy giờ e bé đạp suốt thấy vui quá mong từng ngày gặp con yêu
Ðề: Dự sinh tháng 9 àh các mẹ cho em hõi với có thai uống nước 0 độ có tốt k hã các mẹ........1 ngày em uống khoãng 2 chai mà pãi lạnh e mới uống dc ....???????
Ðề: Dự sinh tháng 9 Ksao đâu c ạ. Nước có ga mới lo, e cũng uống suốt nè. Trời dạo này nóng chỉ muốn uống nước thôi
Ðề: Dự sinh tháng 9 Chúc mừng các mẹ nhé! Mình thì qua giai đoạn này rồi Chắc bâyh các mẹ hồi hộp gặp con yêu lắm tc mình cũng thế
Ðề: Dự sinh tháng 9 Mình cũng dự sinh tầm 2/9. Vưỡn ham ăn đồ lạnh lắm, trời nóng mà. Gần đây con chăm đạp lắm, cứ tưng bừng suốt, nhìu đêm ko ngủ được vì con cứ lục bục trong bụng. K biết sau này sinh ra có nghịch ngợm ko nữa, mà ko bít con đạp nhìu vậy có vấn đề j ko các mẹ nhỉ?
Ðề: Dự sinh tháng 9 e cũng mùng 4/9 đây, chưa chuẩn bị đc gì, cũng chưa đc truyền đạt kinh nghiệm gì (
Ðề: Dự sinh tháng 9 Hellu các mẹ, Bên link này cũng có topic các mẹ sinh tháng 9 đấy ! Các mẹ vào join cùng cho vui nhé
Ðề: Dự sinh tháng 9 Link đây ạ : http://www.lamchame.com/forum/showt...i-chia-sẻ-kinh-nghiệm-đón-con-yêu-về!/page423
Ðề: Dự sinh tháng 9 Em điểm danh với, nhà em dự sinh 24/9. Có một top mấy chục trang về rắn tháng 9,các mẹ có thể tham khảo thêm ạ
Ðề: Dự sinh tháng 9 có 1 toppic cũng thuộc nhóm dự sinh tháng 9 đây mẹ nó nè, http://www.lamchame.com/forum/showt...13-học-hỏi-chia-sẻ-kinh-nghiệm-đón-con-yêu-về!
Ðề: Dự sinh tháng 9 e thấy có hẳn 1 topic về rắn tháng 9 mà, các mẹ thử tìm xem, em thấy trong đó các mẹ 888 kinh lém ạ.hihi