Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Của Tiêu Chiến Và Dương Tử Công Bố Phát Sóng

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi hayghetv, 14/6/2020.

 1. hayghetv

  hayghetv Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  3/6/2020
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn do Tiêu Chiến và Dương Tử đảm nhiệm đã bước đầu hoàn thành việc xin cấp phép phát sóng trên truyền hình thay vì chiếu mạng như tin đồn trước đó.

  Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là tác phẩm có sự tham gia diễn xuất của nam thần màn ảnh Tiêu Chiến và nàng tiểu Hoa nổi đình nổi đám Dương Tử nên ngay từ khi đóng máy, đài Hồ Nam đã công bố sẽ mua bản quyền phát sóng bộ phim này. Thế nhưng cách đây không lâu, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã bị nhà đài "trả hàng" với lý do "không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên truyền hình". Điều này khiến không ít khán giả lo lắng bởi nếu đó là sự thật thì bộ phim đánh dấu lần đầu hợp tác của Tiêu Chiến và Dương Tử sẽ trở thành webdrama (tác phẩm chiếu mạng), tất nhiên danh tiếng của hai diễn viên cũng sẽ bị ảnh hưởng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên mới đây, theo thông tin từ trang Sina, bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã bước đầu hoàn thành việc cấp phép phát sóng trên truyền hình. Theo đó, các bộ phim nếu muốn được chiếu trên truyền hình thì đơn vị bảo trợ cần báo cáo đầy đủ thông tin cũng như lịch dự kiến phát sóng để chờ đợi phê duyệt. Nếu không vượt qua được những tiêu chuẩn nhất định thì tác phẩm đó chỉ có thể chiếu trên mạng hoặc tiếp tục sửa đổi để phù hợp hơn. Thật may mắn, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã hoàn thành bước đầu tiên của công tác kiểm duyệt.

  [​IMG]

  Thêm nữa, bộ phim với sự tham gia của Tiêu Chiến và Dương Tử sẽ tăng số tập từ 30 lên thành 32 để đảm bảo không bị cắt sóng bất cứ cảnh quay nào. Và hiện tại, tác phẩm này phải mất ít nhất từ 1 đến 2 tháng nữa để hoàn thành mọi thủ tục cần thiết trước khi lên sóng. Như vậy, theo đánh giá khánh quan thì Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã bỏ lỡ mất thời điểm "vàng" để phát sóng vào dịp hè, bởi rất có thể phải đến tận tháng 9 hoặc tháng 10, phim mới lên sóng.

  [​IMG]

  Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn mới hoàn thành bước đầu của việc xin giấy phép phát sóng truyền hình nhưng đây thực sự là một tin vui đối với người hâm mộ, vì ít nhất tính đến thời điểm hiện tại thì ekip sản xuất vẫn đang rất cố gắng để tác phẩm này không bị biến thành webdrama.

  [​IMG]

  Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Vietsub dự kiến lên sóng vào quý III năm nay.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hayghetv
  Đang tải...


Chia sẻ trang này