Với công thức dưới đây của Thúy Hà, bạn sẽ có món thịt gà vàng nâu óng ả, vị đậm đà, thơm nức ngay khi còn trong lò. Thịt mềm nhưng da lại hơi giòn giòn, ăn cùng salat thì ngon 'tuyệt cú mèo'. Nguyên liệu: - 2 đùi gà nguyên miếng - 1 củ hành khô - 1 củ tỏi nhỏ - 1 thìa súp dầu hào - 3 thìa canh xì dầu - 3 thìa mật ong (mạch nha) Đùi gà nướng mật ong Đùi gà nướng mật ong Thực hiện: Bước 1: Đùi gà xát muối, rửa sạch, để ráo, có thể dùng giấy thấm khô. - Hành, tỏi băm nhỏ. Bước 2: Ướp thịt với hành, tỏi, dầu hào, xì dầu và để khoảng 30 phút. - Sau đó thoa đều mật ong lên khắp miếng thịt, thoa khoảng 2-3 lần cho thấm. Bước 3: Cho vào lò nướng 180 độ trong 10 phút. Lật mặt và quết lên đùi nước ướp thịt và nướng tiếp 10 phút nữa. Lại lật mặt và quết nước, nướng thêm 10 phút nữa là được.
Ðề: Đùi gà nướng mật ong ôi, nhìn ngon quá, em đang đói, nhìn cải này thì nước cứ chảy hết cả ra thoi
Ðề: Đùi gà nướng mật ong Có mẹ nào biết chỗ nào bán gà ta chính gốc không? Chứ gà công nghiệp ăn chán lắm, bở mà không có vị gì cả làm món ăn mất ngon.
Ðề: Đùi gà nướng mật ong ngon quá, chẹp chẹp, chắc bữa nào phải nấu thử cho gia đình nhỏ của mình măm măm thôi ^^