Toàn quốc: Đừng Bỏ Qua Cách Kiếm Tiền Hay Từ Facebook Group

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tintucbdsviet, 31/8/2021.

 1. tintucbdsviet

  tintucbdsviet Thành viên mới

  Tham gia:
  18/5/2021
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn biết không công việc chỉ của một nhóm facebook, cũng đồng việc với việc bạn đang ngồi trên một mỏ vàng. Mặc dù thế, bạn nên biết cách khai thác về mỏ vàng đó. Nếu như khách hàng không biết cách kiếm tiền từ group facebook thì đừng bỏ qua bài viết ngắn tiếp sau đây nhé.

  1. Phát triển kênh quảng bá và bán hàng
  Nhiều admin và nhà quảng bá hướng member tới những website & trang đích (landing page) của bản thân mình. Một trang đích là trang web tự do thường được sử dụng để nắm bắt thông tin liên lạc, bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại thông minh, tên doanh nghiệp... Có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm trang đích miễn phí và trả phí, chẳng hạn như Leadpages.

  Chiến dịch trang đích thông thường khuyến khích khách truy cập gửi địa chỉ emai để đổi lấy 1 món quà hoặc nội dung "mở rộng" như checklist, đoạn clip, hội thảo chiến lược trên web, báo cáo hoặc sách điện tử. Bạn cũng có thể tiếp thị những cuộc thi và quà khuyến mãi.

  Các thành viên trong nhóm trở thành khách hàng tiềm năng và người đăng ký tham gia kênh quảng bá & bán hàng của bạn. Một kênh bán sản phẩm tìm cách chuyển đổi một khách hàng tiềm năng thành người tiêu dùng thông qua một loạt các quá trình.

  Member nhóm Facebook > Trang web/trang đích > Kênh quảng bá & bán sản phẩm = doanh thu

  [​IMG]  >>>> Nếu bạn là một nhà đầu tư, mong muốn nâng cao giá trị tài sản của bản thân mà ngại rủi ro. Bạn nghe nói nhiều về kênh đầu tư uy tín Nhật Nam được nhiều người tin cậy và tham gia đầu tư. Bạn lo ngại không biết công ty này có lừa đảo hay không. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết: tin đồn công ty Nhật Nam lừa đảo và sự thật

  2. Thu hút người tiêu dùng và đối tác
  Tương tác & liên lạc với những thành viên rất có thể giúp cho bạn đạt mục tiêu bán sản phẩm của bản thân mình. Sự thăm dò đó hoạt động như vậy nào? Giả sử, A và B đều là thành viên của một nhóm WordPress. A đăng một thắc mắc về plugin SEO. A muốn biết anh ta nên sử dụng SEO plugin nào và lý do. B, một nhà tư vấn SEO bình luận| vào bài đăng và lưu ý một số plugin. Không chỉ có vậy, B gửi cho A tin nhắn cá nhân. Trong tin nhắn cá nhân, B giới thiệu bản thân, dịch vụ của doanh nghiệp & cung cấp liên kết đến bài đăng của anh ta về các plugin SEO tốt nhất có thể.

  Nhóm Facebook là chỗ tuyệt vời để phát triển những mối quan hệ và nhiều người sử dụng Facebook group để tạo mối buôn bán mới & tìm kiếm công ty đối tác quảng bá. Lưu ý: Nếu khách hàng gửi tin cho ai đó mà bạn không liên kết với Facebook, tin nhắn của bạn sẽ được lọc và xuất hiện dưới dạng yêu cầu tin nhắn. Nó sẽ không đi thẳng vào hộp thư đến của người dùng. Vì vậy, bạn nên nói với những người đó rằng bạn đã gửi cho anh ấy hoặc cô ấy một tin nhắn riêng trong chuỗi bình luận. Bạn có thể liên hệ với người đó thông qua một trang web khác, ví dụ: LinkedIn.

  3. Tính phí đăng ký & phí thành viên
  Nhiều nhóm free tham gia, nhưng nhiều nhà phát triển nội dung & nhà quảng bá khác quản lý nhóm riêng cho khách hàng trả phí. Một nhóm riêng hoàn toàn có thể cung cấp nội dung độc quyền, livestream, sự kiện, hội thảo trên web, buổi hỏi đáp... Chúng ta cũng có thể tính phí mỗi tháng & cung cấp khuyến mãi cho những khoản giao dịch hàng năm. Nhiều phần mềm & plugin cho phép bạn tính phí và thu phí định kỳ. Ngoài ra, Facebook có tính năng nhóm đăng ký, nhưng nó chỉ khả dụng cho 1 số nhóm ở những khu vực nhất định.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tintucbdsviet

Chia sẻ trang này