Kinh nghiệm: Đừng Đọc Bài Viết Này Nếu Bạn Chưa Đầu Tư Tại Phú Mỹ Future City

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 23/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phú Mỹ Future city Tân Thành ở đâu?

  Dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa là khu dân cư gần hồ, ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Có vị trí ngay Khu phố 1, Phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt nổi bật với lợi thế là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam ít địa phương nào có. Do vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future nằm ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của BR-VT gồm: cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng,công nghiệp,và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Những tuyến đường hiện đang có mặt ở Phú Mỹ và được nới rộng là tuyến quốc lộ 51, QL56, QL1. Không chỉ như vậy còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu hết có hệ thống mạng lưới tuyến đường thiết yếu đã có mặt ở Phú Mỹ hiện đã và đang dần đi vào hoạt động.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên tất cả là phạm vi từ Phú Mỹ Future city Bà Rịa đến các khu vực lân cận rất gần và rất thuận tiện di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Trường học các cấp, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ. Để đến với Trung tâm Y Tế, Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải,... chỉ mất khoảng 15 phút. Và chỉ còn 30-45 phút là đến Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Hơn nữachỉ mất 50-60 phút là đến biển BR-VT.

  Phú Mỹ Future city Tân Thành có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future city Tân Thành tạo ra điểm nhấn khác đối với những dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa hội tụ như ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch,một trong những nơi sầm uất nhất Tx Phú Mỹ được định nghĩa là nhất cận thị. Thứ hai là nhị cận giang khu phân lô có view trực tiếp giáp ngay hồ sinh thái hồ nhà bè rộng lớn hơn 10ha nghe theo lời chỉ giáo của người đi trước “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Yếu tố cuối cùng là tam cận lộ tuyệt vời hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ giao nhau trực tiếptừ Cảng Cái Mép -> KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  điều làm nên Phú Mỹ Future city Tân Thành thêm điểm khác nhau đó là tốc độ phát triển của Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu. Phú Mỹ được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế vững mạnh với tỷ trọng dịch vụ-thương mại- công nghiệp đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây chính là yếu tố cấu thành khiến nơi đây lôi cuốn số lượng lớn nhà đầu tư bất động sản đổ về những dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, Tx Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng, công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại.Quyết tâm phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ tụ hộinhiềunguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Thực hiện song song chủ trương của Chính phủ, hằng năm thị xã Phú Mỹưu tiên dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển hạ tầng kinh tế.Qua những vấn đề trên, đến nay Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã hội đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (vượt hơn số điểm quy định phải đạt được từ 75 điểm trở lên) dám tự tin là đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điểm nhấn tiếp theo của Phú Mỹ Future city Bà Rịa chính là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong sốnhững trọng điểm góp phần gia tăng giá trị BĐS trong thị tường khu vực thời gian vừa qua. Khi sân bay quốc tế Long Thành đưa vào vận hành sẽ kéo theo rất đông người đến cư trú, làm việc. Từ đó sẽ kích thích các sự khao khát rất lớn về giao lưu buôn bán, sắm sửa, sử dụng dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu hay vui chơi giải trí. Bởi vì vậy mà lý do giá đất có khả năng khai thác kinh doanh tại nơi này đang tăng nhiều hơn so với mức bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  Điểm sáng thư hai cho khu vực dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa đó chính là sự nổi dậy của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại địa phận Cái Mép thì việc thu gom hàng hóa xuất khẩu của các vùng xung quanh, miền trong cả nước để đưa lên tàu cái thì cảnh tượng Cái Mép - Thị Vải trở thành một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả thi. Việc tổ chức xây dựng các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là cốt lõi để hấp dẫn số vận đơn trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải xâm nhập mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là điểm mạnh rất lớn không riêng của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà ở tầm quốc gia.

  Không chỉ dừng lại ở đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường liên minh chủ yếu các cụm công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như KCN Long Đức,khu công nghiệp Giang Điền, Khu công nghiệp Tam Phước ... Các khu công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2, KCN Amata... với cảng Cái Mép - Thị Vải, vì vậy tải trọng sản phẩm vận tải qua đây trong thời gian tiếp theo rất nhiều.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đây là tuyến cao tốc trung tâm trong thời gian sắp tới liên minh tỉnh Đồng Nai với Bà Rịa Vũng Tàu. Số lô hàng tại những khu công nghiệp này sẽ được di chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Thị Vải - Cái Mép. Ngoài ra, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ đi qua cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi Sân bay Long Thành này đi vào vận hành thì khu vực dự án Phú Mỹ Future city Tân Thành sẽ càng trở nên đặc biệt không thể thiếu. Thấy ngayđó là thị trường BĐS Đồng Nai tại vùng lân cận xung quanh tuyến cao tốc này đi qua sẽ ngày một “sốt”, đây sẽ là cơ hội cho các đại gia nhà đất có dữ liệu.

  Sự liên kết của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chokhu vực Phú Mỹ Future city ngày một thêm nóng sốt. Không chỉ làm giảm cho quốc lộ 51 mà còn là động lực tăng cường phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến kết nối giao thông không thể thiếu giữa đô thị lớn nhất cả nước là TP. HCM với địa phương đầy năng lực về tour du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. Chính vì vậy đã tạo động cơ mạnh mẽ cho sự phát triển của nhiều ngành nghề kinh tế xã hội, trong đó có ngành bất động sản, đặc trưng là bất động sản nghỉ dưỡng. Gần như tạo nên một khu vực sở hữu khả năng bức phá to. Và chủ yếu là giá cả bất động sản của khu này sẽ tiếp tục tăng cao. Kéo theo hàng loạt các Dự án dành cho khu nghỉ dưỡng được để ý ngày càng đa dạng. những các đại gia baast động sản đang chạy theo thiên hướng mới cho khu nghỉ dưỡng đó là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều mà các chủ đầu tư tranh nhau khu vực Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp có mặt tiền giáp những tuyến đường trực thuộc huyện. Khu dân cư hiện hữu sở hữu tiện ích đầy đủ; Liên kết trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần khu hành chính Bà Rịa, trị giá trong khoảng thời gian dài nâng cao nhanh. Đặc biệtkhi xây dựng nhà vườn ven hồ cực kỳ khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city có hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là điểm mạnh cực kỳ to.

  Pháp lý của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu

  Phú Mỹ Future city là một trong số ít công trình đất nền tại thị xã Phú Mỹ đã có tất cả pháp lý như: Quyết định thông qua đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: phê duyệt báo cáo tác động môi trường, giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng...Công trình được điều hành bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city Bà Rịa được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về các chi tiết cơ sở hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, thực hiện cắm mốc về ranh giới, có bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thông qua.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city toàn bộ các nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể dễ dàng sang tên công chứng tức thời. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của các thanh tra và những biện pháp xử phạt nghiêm tay cho những dự án sai trái đã khiến thị trường bất động sản của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu tăng trưởng lành mạnh, minh bạch và ổn định. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thànhcó thể thỏa sức xây dựng và sáng tạo vì sự an tâm của pháp lý dự án.

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city còn mang đến tiềm năng sinh lợi cao và được đầu tư tương đối phổ biến bởi các đại gia và sự lựa chọn số một của những nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city kéo theo pháp lý của hạ tầng xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng như hệ thống mạng lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo nền tảng quy hoạch của khu dân cư hết sức chặt chẽ. Mạng lưới điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và bố trí rõ ràng và theo bố cục nghiêm ngặt, an toàn. Về cơ sở của khu vực Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu được Quy hoạch theo hệ thống công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật sở hữu mạng lưới tuyến đường nội bộ 14m sở hữu lòng đường. Pháp lý của tuyến đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. các chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống các con phố nội bộ này liên kết chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô công trình nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới tuyến đường ống cấp nước và các thông số kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống các con phố nội bộ này đảm bảo nguồn cung ứng năng lượng điện âm và vị trí, quy mô các trạm điện phân phối, mạng lưới các con phố dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống trục đường chính 16m đang được đầu tư mở rộng thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. hầu hết cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này