Nhà e làm nhà cũng đã được 1 năm nay rồi, nhưng khi trong quá trình nấu ăn thì tòa bộ khu kính ốp trên tường đều bị nứt , 1 năm mà thay đến 2 lần rồi . Thợ nào đến lắp cững bảo là kính cường lực mà sao em nghe mọi người nói là kính cường lực không chịu nhiệt tốt lắm đập cũng khó vỡ. Hay là kính nhà em mỏng quá! Có bác nào đã làm rồi thì tư vấn cho nhà em với nhé, tết đến rồi đun nấu nhiều năm mới mà bị kính nứt vỡ thì không hay cho lắm.
Ðề: Dùng kính gì cho bếp để tránh bị nút vỡ khi đun nấu nhỉ? nhà chị mình cũng mới hm trc gọi thợ lắp kính cường lực bảo cũng bền mà, tốn hơn là lát đá ý