Tranh luận: Dùng Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Có Giúp Kích Tài Lộc, May Mắn Không?

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi nguyenan21122, 28/10/2020.

 1. nguyenan21122

  nguyenan21122 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/9/2020
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Trong cuộc sống, có những thời điểm chúng ta gặp bất lợi, khó khăn dẫn đến vận khí suy kém, niềm tin, ý chí bị lung lay. Để ổn định tinh thần, tăng thêm nghị lực, tạo nên nguồn năng lượng thịnh vượng để giúp vươn tới thành công nhiều người chọn sử dụng vật phẩm Phong Thủy. Và trong đó, Sim Phong Thủy chính là một vật phẩm đặc biệt như thế. Chọn sim phong thủy theo ngày sinh cũng vậy, đây là một phương pháp mạnh để kích phong thủy, cải vận mệnh cho chính mình.

  Gồm 5 yếu tố, đó là:

  1 - Luận số điện thoại hợp tuổi theo ngũ hành

  Theo yếu tố này, bạn cần chọn những dãy số sim thuộc hành tương sinh, tương hỗ với mệnh của mình. Ví dụ người tuổi Mậu Thìn 1988 có mệnh Mộc, nên chọn dãy sim có ngũ hành thuộc Thủy(Thủy sinh Mộc) hoặc thuộc Mộc(tương sinh) từ đó chiếc sim sẽ là một yếu tố trợ thủ đặc biệt giúp Mậu Thìn có thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, công danh và tiền tài cho mình.

  2 - Xem bạn hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối

  Âm dương được nói đến là cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ ở trong số điện thoại (đại diện cho 2 dòng năng lượng âm và dương). Hoặc số sim của bạn tuổi 1988 phải lệch Âm - để cân bằng với mệnh Dương mộc của tuổi Mậu Thìn. Bởi lẽ một yếu tố quá vượng sẽ triệt tiêu đi các yếu tố còn lại.

  3 - Xem số điện thoại hợp tuổi theo hành quẻ kinh dịch

  Số điện thoại hợp phong thủy phải có quẻ dịch hanh cát, mang đến ý nghĩa tốt đẹp để có sự bổ trợ tốt nhất. Nếu chọn được dãy số có cả 2 quẻ tốt (quẻ chủ và một quẻ hỗ) là tuyệt vời nhất, hoặc không thì quẻ chủ phải là hanh cát, và quẻ hỗ có thể là quẻ trung bình.

  4 - Xem theo cửu tinh đồ pháp

  Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 - 2023), vì vậy cần lựa chọn dãy sim có chứa con số 8 để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch - vị thần chủ quản thời kỳ này.

  5 - Xem số điện thoại hợp tuổi theo quan niệm dân gian

  Theo quan niệm dân gian, sim bổ trợ tốt nhất cho chủ nhân cần phải có tổng nút cao. Cùng với đó, dãy số có chứa các cặp số đẹp, ý nghĩa tốt sẽ là điều tuyệt vời. Điều này giúp cho bạn nhận được nhiều tài khí từ số điện thoại của mình.

  Dựa trên các yếu tố trên, phần mềm xem sim hợp phong thủy được thầy Duy Tâm Phúc cùng các cộng sự của mình dày công nghiên cứu và xây dựng nên. THAY VÌ TỰ XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI, BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG CÔNG CỤ CỦA CHÚNG TÔI TẠI: Phần mềm xem số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn và các tuổi khác.
  upload_2020-10-28_10-2-18.png

  Khi sử dụng, phần mềm sẽ luận giải, từ đó đưa ra kết quả phép xem bói số điện thoại chính xác nhất từ chuyên gia. Đây chắc hẳn là điều băn khoăn lớn nhất của tất cả mọi người. Bởi khi sử dụng cách xem bói sim theo phong thủy, yêu cầu bạn phải nắm vững những kiến thức trong lĩnh vực rộng lớn này.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenan21122
  Đang tải...


 2. chunghv458

  chunghv458 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  14/6/2017
  Bài viết:
  601
  Đã được thích:
  63
  Điểm thành tích:
  28
  Rất hay. Thanks bạn nhé
   

Chia sẻ trang này