Thông tin: Dược Sĩ Giang Ly _ Chuyên Gia Tư Vấn, Hỗ Trợ Chăm Sóc Sức Khỏe Bà Bầu

Thảo luận trong 'Kết bạn' bởi giang.ly, 28/9/2020.

 1. giang.ly

  giang.ly Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/8/2020
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới Thiệu
  Dược sĩ Giang Ly - Chuyên gia trong lĩnh vực sản khoa, chăm sóc sức khỏe phụ nữ trong thời kỳ mang thai, chuẩn bị mang thai.
  Với kinh nghiệm nhiều năm sau khi tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, đã được cấp chứng chỉ hành nghề và làm việc trong bệnh viện khoa Sản, Ly đã tư vấn và hỗ trợ cho rất nhiều các sản phụ để mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn, sẵn sàng chào đón thiên thần nhỏ.
  Cũng là một người mẹ, người phụ nữ từng mang thai và sinh nở, Ly đồng cảm với những gì mà mẹ bầu phải trải qua trong thời kỳ mang thai, những áp lực tâm lý, những thay đổi bất thường của cơ thể khi trở thành người mẹ, những khó chịu, đau đớn mà chỉ khi mang thai bạn mới có thể hiểu được.
  Vì vậy, Ly mong muốn có thể mang kinh nghiệm và kiến thức của mình để chia sẻ, hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là những người phụ nữ trong quá trình mang thai, chuẩn bị trở thành mẹ.

  Vấn đề:

  Ốm nghén là một vấn đề mà hầu hết các mẹ bầu đề mắc phải mà chưa biết giải quyết như thế nào, luôn cố gắng chịu đựng. Đôi khi, kiến thức về ốm nghén nhiều người còn hiểu sai về bản chất, và tình trạng dẫn đến có những hướng giải quyết sai. Ly mong muốn có thể hỗ trợ các mẹ bầu ốm nghén sớm vượt qua thời kỳ khó khăn đầu tiên trong giai đoạn mang thai này.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi giang.ly
  Đang tải...


Chia sẻ trang này