Tâm sự Dưỡng Mi Feg Có Thật Sự Tốt Như Lời Đồn

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi Chamlamdep, 14/9/2021.

 1. Chamlamdep

  Chamlamdep Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/3/2021
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, chính vì thế nên mình thường dành nhiều thời gian để chăm sóc và makeup cho đôi mắt.
  Ấy thế mà có hàng lông mi lại không chịu hợp tác, bẩm sinh là hàng lông mi yếu ớt trông rất hời hợt và mất sức sống.

  Đây cũng chính là nỗi lo của mình trong thời gian dài. Mình cũng có tìm tòi nhiều tài liệu về hướng dẫn cách dưỡng mi tự nhiên này nọ, cũng chăm chỉ lắm như do cơ địa mình không hợp hay sao mà không có kết quả với những cách làm như vậy.

  Mình đã chọn cách sử dụng mi giả và sau đó là đi nối mi, thời gian đầu thì cũng ưng ý đấy như càng về sau mình càng thấy chúng thật phiền, mình mong muốn được sở hữu hàng mi dài và cong tự nhiên như bao người khác.
  [​IMG]

  Hôm nọ lên công ty thấy chị đồng nghiệp có hàng mi đẹp lắm, mình lân la hỏi về bí quyết thì được chị chỉ cho sản phẩm dưỡng mi feg, mình cũng háo hức về dùng thử thì đúng thật là sản phẩm này giúp mi mọc dài thật.
  Thế nhưng dùng được mấy hôm thì 2 mắt của mình thâm đen như gấu trúc, mình hoản quá bỏ dùng luôn, sau đó lên hỏi chị đồng nghiệp thì bảo là mới đầu ai chả thế, cứ dùng thêm thời gian nữa đi thì nó sẽ hết chứ đừng bỏ ngang.

  Mình cũng nghe theo và đúng như vậy, sau khoảng hơn 2 tháng sử dụng dưỡng mi FEG mà hàng mi của mình đã dài hơn rất nhiều, mình rất vui nên muốn chia sẻ lại câu chuyện đến mọi người, ai muốn sở hữu hàng mi đẹp tự nhiên thay vì sử dụng mi giả phiền phức thì có thể tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nha.

  Mình có viết bài review chi tiết về serum dưỡng mi feg nếu quan tâm bạn có thể ghé xem tại: https://chamlamdep.com/duong-mi-feg
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Chamlamdep
  Đang tải...


Chia sẻ trang này