Toàn quốc: Duyên Âm Là Gì? Vì Sao Phải Cắt Duyên Âm?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi huusonbiker, 21/7/2021.

 1. huusonbiker

  huusonbiker Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Trong gia đình nếu có người gặp trục trặc về tình duyên, yêu ai đều không thành, nhiều tuổi mà chưa kết hôn hay mối nào cũng bị phá,...đều dễ bị cho là có duyên âm. Vậy duyên âm là gì, Duyên Âm Theo Phải Làm Sao, có tác động như thế nào và liệu có tồn tại thật hay không?

  [​IMG]

  Duyên Âm Là Gì?

  Theo quan niệm về mặt tâm linh, duyên âm liên quan tới một người đang sống là người dương với một người thuộc về cõi âm. Duyên âm là mối duyên bắt đầu từ tiền kiếp. Có thể hiểu rằng, trải qua luân hồi, một trong hai đã đầu thai và có cuộc sống ở dương thế nhưng vong âm còn lại vẫn chưa. Vì còn vương vấn nhân duyên dang dở, vong chưa kịp luân hồi khi tìm được người thương sẽ quấn lấy không dứt. Người còn sống sẽ khó lòng kết được duyên trần ở hiện tại.

  3 Loại Duyên Âm

  Có 3 loại duyên âm theo thuyết duy tâm, là duyên tiền kiếp, trả nợi duyên và duyên âm theo phá.

  * Duyên tiền kiếp: Đây được cho là vong từ kiếp trước có tình cảm với một người đang sống. Kiếp trước bạn và người đó có thể là vợ chồng, tình nhân. Loại duyên này thường cản trờ bạn về đường tình duyên, không để bạn gặp được người tốt hoặc kéo dài thời gian đi đến hôn nhân của bạn.

  * Duyên âm theo phá: Loại duyên âm này xuất phát từ các vong lang thang, không quen biết từ tiền kiếp. Có thể trong một lần lướt qua, vong đó hợp mắt, thích bạn nên muốn kết hôn, phá chuyện tốt hoặc gây hại tới sức khỏe của bạn. Loại duyên này rất khó xua đuổi vì vong lang thang thường bám dai, khó buông bỏ.

  * Trả nợ duyên: Tiền kiếp, bạn từng từ chối tình cảm của ai đó, tới kiếp này sẽ phải trả nợ duyên cho họ. Khi nào trả hết nợ, đường tình duyên của bạn mới thuận lợi trở lại. Có vong tốt bụng, sau khi hết nợ còn ở lại giúp đỡ bạn.

  Các Dấu Hiệu Chứng Tỏ Bạn Có Duyên Âm

  Có rất nhiều dấu hiệu cho biết bạn đang bị duyên âm đeo bám. Đó là hiện tượng bóng đè khi ngủ, tính cách thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, thường mơ về một người giống như từng quen biết...

  Ngoài ra, còn có một số yếu tố được cho là quả báo tiền duyên. Người gặp trục trặc tiền hôn nhân, bị hủy hôn, khó hoặc không có con, nhiều lần hôn nhân tan vỡ,...đều liên quan tới duyên âm.

  Cách Hóa Giải Duyên Âm Hiệu Quả

  * Làm lễ cắt tiền duyên

  Khi bị cho là có duyên âm, người gánh duyên sẽ tìm tới các cô đồng, thầy cúng để làm lễ cắt duyên. Người ta sẽ dùng hình nhân thế mạng, đem đốt cùng tiền vàng, giấy mã... Nếu là duyên tiền kiếp thì chỉ cần làm một lần là thành công.

  * Làm lễ cầu siêu, đưa vong vào chùa

  Đưa vong vào chùa được cho là cách an toàn để cắt duyên âm. Sau khi vào chùa, các vong lang thang cũng sẽ có nơi nương tựa, được hưởng lộc cúng bái, được nghe kinh giảng giải...

  Vong có thể vì sám hối mà ngừng phá phách, ngược lại còn chuộc lỗi, báo ân. Hoặc có thể đưa vong vào chùa làm lễ cầu siêu, để vong có thể đầu thai chuyển kiếp, không còn lang bạt.

  Thực tế, chưa từng có nghiên cứu khoa học nào khẳng định duyên âm thật sự tồn tại. Tuy nhiên, từ góc độ dân gian và theo quan niệm của những người duy tâm thì "có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Nếu cảm thấy bản thân có duyên âm, giải trừ được duyên sớm sẽ nhẹ nhõm hơn về mặt tinh thần, tâm lý dễ chịu.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi huusonbiker

Chia sẻ trang này