Tranh luận: Duyên Phận Thời Hiện Đại Trên Trang Hẹn Hò

Thảo luận trong 'Kết bạn' bởi bexinh4953, 3/5/2022.

 1. bexinh4953

  bexinh4953 Nơi hẹn hò kết bạn miễn phí: henhos2.com

  Tham gia:
  2/5/2022
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Duyên phận thời hiện đại trên trang hẹn hò
  Cuộc sống hiện đại với sự hối hả khiến việc tìm bạn đời trở nên quá khó khăn với phần lớn các bạn trẻ. Không ít người, sau khi thời gian hết mình vì công việc, tới tuổi “băm” mới sực nhớ ra mình vẫn lẻ bóng đi về. Người “cuống cuồng” đi tìm hiểu, kẻ chậc lưỡi buông xuôi “tất cả chờ duyên phận”. Tuy nhiên, ngày nay với suy nghĩ tích cực, rất nhiều các bạn trẻ đã chủ động “gõ cửa” dịch vụ mai mối đã thành công trong việc tìm “nửa kia” của mình trên những trang hẹn hò trên mạng.

  [​IMG]
  Nguyễn Tuấn Anh ( Sinh năm 1989) và Hoàng Thị Thảo ( Sinh năm 1993) hiện đang sở hữu một cửa hàng tại Cầu Giấy, Hà Nội. Vốn là những bạn trẻ rất bận rộn với công việc, song họ đã tìm được một nửa của mình bởi sự chủ động của mình. Chúng tôi đã có dịp gặp gỡ và phỏng vấn hai bạn trẻ để tìm hiểu về bí quyết “nên duyên” của họ.

  Chào hai bạn, hai bạn có thể “bật mí” cho mình biết hoàn cảnh gặp nhau của hai bạn như thế nào không?
  Nguyễn Tuấn Anh: Công việc của mình thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng. Tình cờ mình biết được trang henhos2.com, thấy tò mò nên tham gia và đã quen được bà xã bây giờ đó. (Cười)

  Bạn có thể nói rõ hơn về trang henhos2.com đó không?
  Nguyễn Tuấn Anh: Thực ra những trang như thế này ở việt nam hay nước ngoài đã có rất lâu rồi. Hình thức là nếu bạn đang cần tìm một nửa của mình thì có thể tham gia đăng ký và đăng thông tin của mình lên để kiếm tìm và mình cũng chủ động tìm kiếm những người khác trên đó nữa và lấy thông tin làm quen với nhau. Bản thân tôi thấy đó là một dịch vụ rất hay. Nó đặc biệt thích hợp cho những người bận rộn, hoặc ít mối quan hệ và cũng có nhiều ưu điểm hơn những hình thức hẹn hò giới thiệu kiểu truyền thống.

  Vậy yếu tố nào khiến bạn lựa chọn “henhos2.com” mà không phải các trang khác?
  Hoàng Thị Thảo: Mình chọn trang này bởi được dùng miễn phí và thấy đối tượng rất là phong phú, có đủ mọi lứa tuổi và thái độ rất nghiêm túc, mọi thông tin cá nhân rất rõ ràng. Không có tình trạng “lộn xộn” hay “mập mờ” như nhiều trang hẹn hò online khác mình từng tham gia. Ban đầu mình cũng chỉ nghĩ tham gia cho vui vui thôi vì nghĩ tới chuyện phải mai mối là mình hay nghĩ tới các “đồng chí” thuộc diện “ê sắc ế” rồi. Nhưng mà nhầm to nhé, rất nhiều người thành đạt, lại cũng trẻ trung, như ông xã mình đây này…( Cười lớn).

  Sau khi quen nhau thì điều gì khiến bạn gật đầu về làm “nửa kia” của nhau?
  Hoàng Thị Thảo: Mình thích câu nói “mỗi chúng ta bình thường nhưng không tầm thường. Khi đi sâu tìm hiểu một ai đó, bạn sẽ phát hiện ra những khả năng đặc biệt và vẻ đẹp tiềm ẩn trong họ”. Thú thực mình với anh Tuấn Anh cũng không phải là tình yêu sét đánh, nhưng với nhiều điểm tương hợp ban đầu, sau quá trình chịu khó tìm hiểu, mình dần nhận ra đằng sau vẻ lãng tử của anh là người đàn ông biết yêu thương và lo lắng cho gia đình. Mình xiêu lòng dần và kết quả là gật đầu đồng ý làm vợ anh ấy lúc nào không hay.

  Nguyễn Tuấn Anh: Dù mai mối, dù hợp tuổi, hợp mệnh thế nào thì điều quan trọng nhất là sự chân thành trong tình cảm và khả năng cảm thông, chia sẻ từ đối phương. Trong số vài người mà tôi đã quen được trên trang henhos2.com, thì Thảo làm tôi thấy thật sự hạnh phúc bởi đã tìm được điều đó.

  Vâng xin cám ơn 2 bạn đã bớt chút thời gian để chia sẻ cho mình và mọi người được hiểu hơn về trang henhos2.com

  Tình yêu tự nhiên đến. Nhưng nếu chuyện tình cảm của bạn không theo đường mòn muôn thủa ấy thì cũng đừng ngại kiếm tìm và nắm giữ. Tham gia các dịch vụ hẹn hò trên trang henhos2.com như Tuấn Anh và Thảo là một trong những “gợi ý” mà các bạn trẻ có thể tự tin khẳng định “Duyên phận, tại sao phải chờ”.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bexinh4953
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  18,337
  Đã được thích:
  924
  Điểm thành tích:
  773
  mình chưa hẹn hò online bao giờ, mong là sẽ có cơ hội.
   

Chia sẻ trang này