Nhiều kinh nghiệm hay quá. Riêng em thì cứ nhắc đến tắc sữa là thấy sợ rùi. vì trước em bị mãi chẳng khỏi, ngực nổi cả cục cứng, đau dã man, thử vài phương pháp dân gian mà ko khỏi, cuối cùng may có chị bạn mách em đến chỗ trung tâm Breatech mới khỏi được đấy ạ. Mẹ nào bị thì cứ thử liên hệ vào số O9465308O9 xem nhé. em thấy ở đó chữa ổn đấy, dễ chịu lắm, ko đau tẹo nào các mẹ ạ.
Chị dâu nhà mình bị tắc tia sữa đây, đi bác sĩ thông tia mấy lần mới hết nè mom, sau bsi khuyên dùng máy hút sữa để hút kiệt sữa cuối thì sẽ k bị tắc tia nè mom, nhờ kiên trì kích giờ sữa chị ấy về rất nhiều nè mom.
Em ít sữa nên sau mỗi lần con ti xong làm gì còn sữa để vắt ra ạ. Mà con em bú vặt lắm.tí lại đòi bú, không theo giờ nào. cũng có lần em vắt như các mẹ nói nhưng vừa kỳ cạch vắt xong con lại đoi ti, thế là sữa chưa về kịp lại khóc. Em mua cái máy hút sữa siêu sướng như con bú , máy hai bên ở dốc phụ sản 2tr thì mọi việc đã khác, biêt thế mua sớm, sướng biết bao, tặng các mẹ số đt để gọi giao máy tận nhà nè 0946530809, nhiều sữa nhớ cảm ơn em nhé.
Mẹ nào tắc sữa thì chịu khó mà bóp nó ra cật lực, không thì gọi ngay đội thông tắc sữa đến cho nhanh, đừng có ngấm ngầm chịu đau mà bị trích áp xe như bạn em thì khổ cực luôn í, em gọi thông sữa ở trang hutsuacom mà thấy quá ổn luôn, mỗi tội sữa phun tung toé bẩn hết cả đồ đạc bẩn ơi là bẩn, kinh nghiệm là gọi đến thì lấy áo mưa che hết các đồ đạc xung quanh lại nhé.
Mẹ nó muốn hết tắc sữa thì cho con bú thường xuyên sau khi bú vắt hết sữa thừa ra thì tránh tắc sữa. Khi có triệu chứng ngực nổi cục mẹ nó phải chườm ấm ngực rồi day chỗ cứng hút sữa và cho con bú liên tục sẽ làm thông tuyến sữa đồng thời hết tắc sữa. không thì gọi ngay trung tâm tắc sữa Breastech ở dốc phụ sản đến xử lý luôn là nhẹ tênh luôn, đừng coi thường nhé các mẹ.
Tắc sữa thì khủng khiếp lắm. e có lần bị áp se rùi, phải đến chỗ trung tâm breatech mới chữa khỏi được. nghĩ lại vẫn thấy sởn da gà.
Cách này minh đã làm rồi và mình thấy rất hiệu quả.Đợt sinh bé thứ 2 được hơn 2 tháng mình cũng bị tắc tia sữa, sốt cao, đau và đc mẹ chồng mách cách này hiệu qủa nhé
Cac mẹ bị tắc tia sữa . các mẹ làm như này : Dùng cơm nóng chườm 2 đến 3 ngày và dùng máy hút sữa hút hết sữ ra khoảng 2 đến 3 ngày là khỏi nhé. Các mẹ nên nhớ , cho con bú càng nhiều thì sữa ra càng nhiều . Con bú không hết sữa thì dùng máy hút sữa hết hết ra nhé ( sau khi con bú đủ rồi )
Các mẹ mà đi khám . Rất có thể bác sỹ nói là các bạn bị ép xe và kê đơn kháng sinh cho các bạn uống ( và tất nhiên là con không được bú trong thời gian uống kháng sinh )
trời ơi !!!!!!!!! tátc sữa thì khổ lắm mẹ nó ah!!!!!bằng chứng sống là tớ đây, bị tắc sữa nhưng kô biết cứ để kéo dài thành viêm tuyến vú (để lâu tí nữa thì thành áp xe vú rùi) tớ phải chữa ở nghĩa dũng mất 5 ngày đấy ,ngày nào cũng kết hợp cả matxa và chạy giãn mạch sữa nữa mới khỏi đấy,sau khi bé ti xong phải hút hết sữa thừa ra ,kô lại tắc tiếp thì khủng khiếp lám.
Tắc sữa thì khổ lắm luôn ý. Mình đã bị tắc tia 2 lần và đeu nhờ chị Hằng 0946530809 - ở dốc phụ sản hà nội. Chị này mát tay và làm rất khéo. Mình cũng không bị đau j luôn. Mọi người ai bị thì gọi thử nhé.
Mình bị tắc sữa nhưng kô biết cứ để kéo dài thành viêm tuyến vú (để lâu tí nữa thì thành áp xe vú rùi) tớ phải chữa ở nghĩa dũng mất 5 ngày đấy ,ngày nào cũng kết hợp cả matxa và chạy giãn mạch sữa nữa mới khỏi đấy,sau khi bé ti xong phải hút hết sữa thừa ra ,kô lại tắc tiếp thì khủng khiếp lám.
Mẹ nó muốn hết tắc sữa thì cho con bú thường xuyên sau khi bú vắt hết sữa thừa ra thì tránh tắc sữa. Khi có triệu chứng ngực nổi cục mẹ nó phải chườm ấm ngực rồi day chỗ cứng hút sữa và cho con bú liên tục sẽ làm thông tuyến sữa đồng thời hết tắc sữa. không thì gọi ngay trung tâm tắc sữa Breastech ở dốc phụ sản đến xử lý luôn là nhẹ tênh luôn, đừng coi thường nhé các mẹ
em ít sữa nên sau mỗi lần con ti xong làm gì còn sữa để vắt ra ạ. Mà con em bú vặt lắm.tí lại đòi bú, không theo giờ nào. cũng có lần em vắt như các mẹ nói nhưng vừa kỳ cạch vắt xong con lại đoi ti, thế là sữa chưa về kịp lại khóc. Em mua cái máy hút sữa siêu sướng như con bú , máy hai bên ở dốc phụ sản 2tr thì mọi việc đã khác, biêt thế mua sớm, sướng biết bao, tặng các mẹ số đt để gọi giao máy tận nhà nè 0946530809, nhiều sữa nhớ cảm ơn em nhé
Em cũng vừa bị xong. Cho con ti buốt đến tận óc, còn nghi là bị nứt đầu ti nữa chứ đi khám bs bảo có triệu chứng viêm tia sữa. Uống kháng sinh 5 ngày. trong 5 ngày này vẫn cho con ti bình thường, kết hợp gọi bên Breastech của phụ sản đến rút sữa ra, phòng tránh mất sữa. sau 5 ngày là khỏi.
Mình sinh bé ở viên sản cũng bị tắc được bác sĩ tư vấn mua máy hút sữa để hỗ trợ việc thông. Mình tìm hiểu đơn vị hutsua.com có nhiều loại để lựa chọn. Sau khi tư vấn với nhân viên thì mình thấy giá cũng ok. Họ có giới thiệu mấy loại máy hút sữa, Giá trước tết của máy hút sữa bên đó là 2,1 triệu cho một cái máy hút đôi, và 1,8 triệu cho cái hút đơn. Đến giờ vẫn hút đều đặn cu tí dùng thoải mái mà giá chỉ bằng một nửa loại khác thôi. Trang của họ đây https://hutsua.com/ hoặc gọi trực tiếp hotline để được tư vấn tốt nhất các mẹ nhé. Ai cần thì tham khảo
Hôm trước bị bên ti phải, hôm sau bị nốt bên trái cho cu Bon ti mà đau chảy nước mắt í ạ. Em đau phát sốt lên í, vắt sữa ra nhưng vẫn không đỡ (( chắc lại gọi số 0912661144 ở đó họ làm cũng ổn lắm, sướng ra phết, ko đau tẹo nào các mẹ ạ.
Minh mua cái máy hút sữa ở số máy 0946530809, máy 2 bên mà có 2tr, lực hút phê dã man giống y như con tớ tu ti ấy, mà sữa ngày càng nhiều