E đang ấp ủ mở quán ăn vặt phục vụ học sinh, sinh viên và cả các mẹ thích ăn vặt như e. Vừa làm quán vừa bán onl ship hàng tận nơi. Có mẹ nào đã từng làm hay có ý tưởng j hay về thực hiện có thể góp ý giúp e được k ạ? E nhà ở Hà Đông nên ưu tiên mở khu Hà Đông, Thanh Xuân Menu e dự định có : - xôi mít, xôi xoài - thịt lợn giả bò khô - bánh crepre sầu riêng, xoài. - Nem cuốn, phở cuốn - Nem chua rán - Chim cút quay, nướng muối ớt - Bánh tráng trộn - Kem, nước ép hoa quả Với số vốn tầm 50tr e có thể làm đc k và cần chuẩn bị những j các mẹ giúp e với ạ?
ủng hộ mn mở, nhưng nếu mn bán offline thì mn cần chú ý đến mặt bằng nhé,nên mở gần khu có nhiều sv, với mn nên kết hợp bán onl nữa nhé
em cũng có ươcs mơ mở quán nthe , nhưng chắc phải cần thêm thời gian chuẩn bị. Chúc chị thành công nhé.
em thấy mn nếu mở quán thì có thể tk chi phí bằng cách mua đồ thanh lý lại của các cửa hàng, có thể tiết kiệm đc khối đấy
Em thấy mn có thể tham khảo trang quavatonline.vn bên đó làm đồ ăn khá ngon và đắt hàng lắm vì giá cả phải chăng, chất lượng chấp nhận được và giao hàng đúng giờ. Em gọi bên đó mấy lần rồi ạ.
bạn ơi tìm được mặt bằng chưa? Chỗ tớ có nhà cho thuê khoảng 5 triệu/tháng, mặt ngõ khá to, không tiện khu có nhiều sinh viên nhưng mà gần đấy rất nhiều văn phòng nhé mà ít chỗ bán đồ ăn vặt cực kỳ. Bọn tớ làm văn phòng toàn ước có chỗ bán đồ ăn vặt gần để tầm chiều đói chạy ra ăn thôi. Mà gần khu văn phòng có thể ship hàng được mà. Bạn làm ở đây cho mình hợp tác khoản quảng cáo cho, vì mình làm ở cty cho thuê văn phòng có mấy tòa nhà cho văn phòng thuê nên để mình quảng cáo cho.
50tr bạn bán đồ ăn vặt thì thoải mái rồi chủ yếu là vấn đề mặt bằng, đây là vấn đề chính cần lưu ý. Vì đồ ăn vặt phải bán ở khu nhiều học sinh sinh viên còn ko thì khó lắm bạn à, trước mình cũng mở quán thuê nhà 7tr/tháng sau này phải bỏ hợp đồng chấp nhận mất tiền cọc 3 tháng vì bán đồ ăn vặt chủ yếu lấy số lượng bù lại, giá cao thì không được, bán thì bận rộn làm quần quật từ sáng -> tối chỉ đủ tiền trả tiền nhà, điện nước, lãi ko bõ. Nên bán đồ ăn vặt thì bạn phải có mặt bằng sẵn, hoặc thà ngồi vỉa hè nhưng nó đông cũng được. Kinh nghiệm của mình chia sẻ cùng bạn. Nếu bạn muốn lấy nguyên liệu bánh tráng trộn thì Pm nhà mình nhé. Đầy đủ từ a-z
Mở quán với những mặt hàng đó đắt khách đấy mn ah, ko thì mn tìm sâu tý vào khu mấy trường tiểu học chỗ HOàng đạo thành ấy, em thấy chỗ đó bán dc lắm, ko thì khu đại học thăng long (sv trọ nh, và ăn giữa giờ cũng nh) hihi, thích nhất món xôi xoài, xôi mít, nem chua rán nhà mn , mn mở đi em qua ủng hộ 3 món đó nha.
50 triệu tiền vốn là ổn rồi chị ạ, chị lo mặt bằng với cách chế biến món ăn thôi. Em thấy nhiều hàng quán mọc lên quá, cung nhiều cầu thì không tương xứng nên món phải ngon, hợp khẩu vị thì mới có khách hàng ổn định được. Một yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh nữa là cái thời. Cái này phải làm rồi mới biết được chị ạ