Easy English Writing For Kids - Bảng Chữ Cái Và Đếm Số

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi Huyenanhlc, 24/6/2019.

 1. Huyenanhlc

  Huyenanhlc Thành viên mới

  Tham gia:
  23/4/2019
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chính những vấn đề này mà rất nhiều phụ huynh đang rất băn khoăn không biết nên dạy con học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả. Giải pháp chính là bộ tập viết tiếng Anh “Easy English Writing For Kid” do MCBoooks độc quyền phát hành trên thị trường Việt Nam.
  Tại sao việc dạy con học tiếng Anh của bố mẹ không hề dễ dàng ?
  Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, tuổi càng nhỏ trẻ càng dễ tiếp thu ngôn ngữ mới, vì thế mà việc học tiếng Anh từ nhỏ sẽ mang lại lợi ích không ngờ như:

  Bứt phá khả năng phát triển tư duy ngôn ngữ của bé
  Thẩm thấu ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất
  Khả năng ghi nhớ vượt trội, xử lý thông tin nhanh
  Nhận biết được đây là giai đoạn vàng để trẻ học tiếng Anh, nhiều bậc phụ huynh Việt Nam đã tạo điều kiện cho các bé tiếp xúc với môn ngoại ngữ này ngay từ khi con học mầm non. Thế nhưng việc dạy con học tiếng Anh của bố mẹ không hề dễ dàng bởi:

  Trong độ tuổi mầm non con trẻ ham chơi hơn ham học, con thích tìm hiểu những thứ xung quanh hơn là ngồi vào bàn học bài.
  Bố mẹ không muốn tạo áp lực học hành cho con vì sợ con căng thẳng, mệt mỏi.
  Bộ tập viết Easy English Writing For Kid sẽ giúp các bé làm quen tiếng Anh trong những chủ đề thân thuộc nhất. Qua đó kích thích sự ghi nhớ từ vựng qua SƠ ĐỒ TƯ DUY, khơi gợi hứng thú học tiếng Anh qua VIDEO sinh động và tạo nền tảng vững chắc về ngôn ngữ cho con.

  Khám phá bộ sách Easy English Writing For Kid
  Bộ sách Easy English Writing For Kid bao gồm 6 cuốn tập viết với 6 chủ đề quen thuộc trong đời sống là điều mà bố mẹ cần. Gồm: Bé khám phá thế giới động vật; bé tham gia giao thông; khu vườn của bé; bé khám phá thế giới, bé khám phá bản thân và bảng chữ cái và đếm số.
  Bé nhà bạn sẽ cực thích thú khi lật mở từng trang của cuốn sách Easy English Writing For Kids – Bảng chữ cái và số đếm cho trẻ. Sách được thiết kế 2 phần rõ ràng là bảng chữ cái và chữ số sinh động chính xác cho bé sự tiếp gần gũi dễ hiểu nhất. Giúp tăng khả năng phát triển tư duy ngôn ngữ cho bé cũng như thẩm thấu ngoại ngữ một cách tự nhiên. Nâng cao khả năng ghi nhớ vượt trội, xử lý thông tin nhanh hơn.
  Cuốn tập viết sẽ giúp bé:

  Làm quen tiếng Anh với những chủ đề thân thuộc nhất.
  Kích thích sự ghi nhớ tự vựng qua Sơ đồ tư duy.
  Khơi gợi hứng thú học tiếng Anh qua Video sống động.
  Tập tô những nét chữ tiếng Anh đơn giản, theo chuẩn Quốc tế.
  Luyện nghe – nói – đọc – viết một cách toàn diện.
  Để giúp con học tiếng Anh hiệu quả, các bậc phụ huynh hãy đặt mua ngay bộ tập viết Easy English Writing For Kids thú vị và bổ ích này cho các con nhé!

  Xem thêm về cuốn sách: https://mcbooks.vn/san-pham/easy-english-writing-for-kids-bang-chu-cai-va-so-dem/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Huyenanhlc
  Đang tải...


Chia sẻ trang này