Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Cần giúp: Em Bị Vô Sinh, Nên Làm Thế Nào Đây ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi tuifablog, 30/3/2016.

 1. tuifablog

  tuifablog Thành viên tập sự

  Tham gia:
  30/3/2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Thật sự bây giờ em đang cần lời khuyên hay chỉ đơn giản là 1 lời động viên từ anh chị.
  Là một người con gái, cái đáng giá ngàn vàng đó là trinh tiết, ai ai cũng giữ, cũng quý. Vậy mà em lại mất nó từ năm em học lớp 2. Nghe thật bi hài khi em cùng gia đình đi chùa làm lễ. Đêm hôm ấy cả nhà ngủ lại ở chùa. Vì còn quá bé để nhìn nhận vấn đề và sự dại dột của bản thân em, em đã không nhận biết được mình bị làm nhục. Vẫn vết máu, vẫn đau. nhưng em không biết được. Vì tuổi còn nhỏ. em ngủ li bì và không hiểu chuyện gì xảy ra. Sau này lớn lên mới hiểu được à thì ra mình đã mất trinh trắng từ thời điểm ấy và không biết thủ phạm là ai
  Em và anh ấy học với nhau từ cấp 2, thích thầm nhau từ những ngày con đi học nhưng chẳng ai dám thổ lộ với nhau. Lên cấp 3 mới bắt đầu mới bắt đầu mối quan hệ yêu nhau. Tình yêu tuổi học trò thật đẹp nhưng chỉ mới bắt đầu được mấy tháng do một số xích mích nên chúng em đã chia tay. sau khi chia tay em đồng ý yêu người khác và bắt đầu mối quan hệ nhiều năm từ thời điểm ấy. Với một mối quan hệ nhiều năm đương nhiên chúng em đã có phát sinh quan hệ tình dục. Nhưng những chuyện ấy không quan trọng. Điều quan trọng em muốn nói ở đây, sau nhiều năm như vậy anh ấy vẫn chờ đợi em quay về. Đến 1 thời điểm gần đây anh ấy quay trở lại và giành lại em từ tay người yêu hiện tai của em. Rồi em lại xiêu lòng từ đó. Tình cũ không rủ cũng tới. Anh ấy chấp nhận việc em không còn trinh trắng, chấp nhận việc em từng sống chung với người yêu, chấp nhận tất cả chỉ để lại 1 câu: Chồng tương lai của em đây rồi, em lo gì nữa. Em bất chấp tất cả, bỏ người yêu, chấp nhận điều tiếng để quay lại bên anh ấy. Rồi mqh chưa được bao lâu thì trong một lần tình cờ và cũng ko tình cờ chút nào, em biết được em vô sinh. Thật đau khổ biết bao khi trinh trắng em không được biết, đến thiên chức làm mẹ em cũng không được làm. Em đã từng mơ mình sẽ có gia đình hạnh phúc, từng mơ em sẽ có những đứa con kháu khỉnh, vậy mà tất cả giờ chỉ như bóng nước vỡ tan. Em mang hết chuyện kể với anh ấy, anh ấy cũng sốc không khác gì em. Rồi cả 2 cũng im lặng, cùng đau khổ. Em nói lời chia tay, thời điểm đó anh ấy vẫn nói: anh vẫn ở bên cạnh em. Nhưng em biết anh ấy đã lung lay. Đã không còn câu nói chồng tương lai của em đây rồi nữa, cũng không còn con của chúng ta nữa mà chỉ là: ” cởi gì mà cởi, cởi rồi có cưới được không- ko biết ^^” Bọn em ở xa nhau, cách nhau cả ngàn cây nên chỉ nói chuyện được với nhau qua tin nhắn như thế. Em không biết được cảm xúc hiện tại của anh ấy ntn, anh ấy muốn gì với em, và có muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa không. Em cũng từng hỏi anh ấy:
  ” anh có còn muốn cưới em nữa không, em hỏi thật”
  – Anh thì anh muốn nhưng chuyện đó không phải chỉ riêng anh và em là được
  Đúng rồi, em hiểu điều đó, chỉ cần anh ấy nói ” anh muốn” là em cực kì mãn nguyện rồi. Và thật buồn biết bao khi em nhận ra em yêu anh ấy thật nhiều.
  Mấy ngày qua cuộc sống với em rất tăm tối, em chịu một mình là đủ nhưng không muốn liên lụy đến người khác nữa. Anh chị có thể cho em lời khuyên được không? Em có nên tiếp tục điều trị và ở bên anh ấy. Hay đơn giản em nên cho anh ấy 1 lối thoát, 1 tương lai?.
  http://tuifa.net/blog-tam-su/nen-nam-hay-nen-buong/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tuifablog
  Đang tải...


 2. dacsanlongnhanhy

  dacsanlongnhanhy 0978 249 568

  Tham gia:
  3/12/2012
  Bài viết:
  7,975
  Đã được thích:
  795
  Điểm thành tích:
  773
  Bạn gái này không nói kiểm tra kết luận của BS nguyên nhân vô sinh nhỉ. Nếu 2 bạn quyết tâm yêu nhau thì sẽ vượt được qua
   
 3. Hà Giản

  Hà Giản Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  2/3/2015
  Bài viết:
  5,206
  Đã được thích:
  752
  Điểm thành tích:
  823
  K biết chuyện này có thật k vậy. Thật thì đáng tiếc thật
   
 4. rongnho_vn

  rongnho_vn Thành viên chính thức

  Tham gia:
  22/5/2013
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn phải đi tìm nguyên nhân bị bệnh và cách chữa xem sao đã chứ
   

Chia sẻ trang này