Khác: Em buồn quá... Các mẹ giúp em nhé!

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi Yeu_lam_be_oi, 23/4/2008.

 1. Yeu_lam_be_oi

  Yeu_lam_be_oi Banned

  Tham gia:
  30/3/2008
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Các mẹ cho em hỏi, thai của em yếu em vừa phải hút ra tuần trước. Hôm nay, em vừa đi thử lại máu (beta HCG) còn 7 như vậy đã bình thường chưa các mẹ? Tiếp theo em nên dùng thuốc bắc hay thuốc tây để điều chỉnh lại nội tiết và sau bao lâu thì nên có thai lại? Có mẹ nào đã gặp trường hợp giống em chưa? Giúp em với.

  Em cảm ơn các mẹ nhiều!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Yeu_lam_be_oi
  Đang tải...


 2. Me Uyen

  Me Uyen Ba Đình Family

  Tham gia:
  5/9/2007
  Bài viết:
  2,321
  Đã được thích:
  380
  Điểm thành tích:
  223
  Beta HCG của bạn còn 7 là bình thường rồi đấy. Mình cũng mới bị sảy thai. Sau sảy thai 5 ngày mình đi kiểm tra lại, beta HCG còn 36, bác sỹ đã bảo mình bình thường rồi, hẹn mình nếu 1 tuần sau vẫn còn ra máu thì đến khám lại. Hôm nay là đúng 1 tuần rồi, nhưng mình ko còn bị ra máu nữa nên ko đi khám nữa. Mình ko biết phải uống thuốc gì để điều chỉnh nội tiết, nhưng hiện mình tăng cường ăn uống bồi dưỡng và đi cắt thuốc bắc về uống thôi. Bác sỹ khuyên 3 tháng sau mới nên có thai lại.
  Mình cũng đang rất buồn. Nhiều khi ko nén nổi, nước mắt cứ chảy ra. Nhưng điều quan trọng bây giờ là phải ăn uống, nghỉ ngơi, bồi dưỡng sức khỏe cho tốt, cố giữ tinh thần thoải mái để chờ cơ hội sau. Bạn cũng vậy nhé.
  Chúc bạn mau chóng hồi phục sức khoẻ.
   

Chia sẻ trang này