bé nhà e dc 5t . e muốn tìm cô giáo dạy con học chữ ah, các mẹ biết cô giáo nào dạy tốt mách giúp em với nhá, em ở ngã tư sở muốn tìm cô nào quanh quanh đó thôi ah.
Gái 5t bắt đầu học chữ được rồi. Bạn nhắm cho con vào trường tiểu học nào, thì lân la cô ở trường đó. Cho con đi học cô luôn, mai kia xin vào lớp cô. 1 Vệt thế cho dễ bạn ạ. Kinh nghiệm mình 2 con. hi hi
Ngày trước mình học lớp 1 mới bắt đầu học đánh vần học chữ mn nhỉ? Bây giờ 5 tuổi là đã phải biết đọc chữ hết rồi.
Chào mẹ . 5t đã chuẩn bị vào lớp một rồi hẳn các bậc phụ huynh cũng sốt ruột không biết con vào lớp một có theo kịp các bạn không . Nhưng điều quan trọng hơn đó chính là tâm lý của bé khi chuyển từ môi trường mẫu giáo lên tiểu học . Thực sự là rất khác nếu không được chuẩn bị kỹ con rất dễ bước vào trạng thái không tự tin và ghét đi học . Bên mình hiện tại đang tổ chức các khóa học " Hành Trang vào lớp 1 " cho bé không chỉ dậy về kiến thức ( toán , tiếng việt , dạy viết chữ ) mà còn rèn luyện nếp sống cho bé nữa . Quý phụ huynh nào có nhu cầu tìm hiểu khóa học thì vui lòng để lại sđt ạ bên mình sẽ gọi điện tư vấn thêm .
Bố mẹ tranh thủ dạy con học chữ cũng được mà, quan trọng là tạo khí thế để con cảm thấy thích thú với việc học chữ chứ không phải là bị ép buộc học.