Cần giúp: Em cần giúp đỡ ah!

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi xviiiix, 8/12/2010.

  1. xviiiix

    xviiiix Thành viên tập sự

    Tham gia:
    17/11/2010
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Em và chồng e lấy nhau đã 2 năm nay mà không có con. Em cũng chưa biết nguyên nhân vì sao, 2 vợ chồng em lương không cao, lấy nhau xong trả nợ nhiều mà nhà nội lại rất nhiều công việc. Bây giờ có thời gian nhìn lại thì bọn e thấy sợ. Em xin hỏi các chị có thể tư vấn cho e nên đi khám ở đâu không ah? Bác sỹ nào tốt và nhiệt tình ah? Em ở hà nội các chị nhé::):):)(
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi xviiiix
    Đang tải...


  2. heosua2010

    heosua2010 Như - 0907.449.669

    Tham gia:
    14/3/2009
    Bài viết:
    5,506
    Đã được thích:
    1,991
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: Em cần giúp đỡ ah!

    Hix,hix...Hay bạn vào bệnh viện khám đi,mình thấy vậy cũng hay.Mình ở SG nên mình cũng không rành các bác sĩ giỏi ngoài ấy.Các bạn ở HN biết chỉ dùm bạn ấy nhé.
     
  3. tuntunty

    tuntunty Thực phẩm Low Carb

    Tham gia:
    19/11/2010
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    24
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Em cần giúp đỡ ah!

    Em cũng nghĩ 2 anh chị nên vào bệnh viện khám. Bệnh viện thì có các bác sỹ giỏi, hơn nữa máy móc thiết bị cũng xịn nên khả năng tìm ra nguyên nhân sẽ đúng hơn.
     
  4. phuongedu

    phuongedu

    Tham gia:
    5/4/2010
    Bài viết:
    19,595
    Đã được thích:
    6,989
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Em cần giúp đỡ ah!

    em có thể đến khám 1 bác sĩ sản khoa nào đó
    chị có bác sĩ này, là bác sĩ mà chị và gia đình bác ấy biết nhau mười mấy năm nay rồi, trước bác ấy là trưởng khoa sản viện E, mới nghỉ hưu, hiện giờ có khám ở phòng khám 79 phủ doãn 1 số ngày, 1 số buổi ở bệnh viện hồng ngọc, 1 số buổi ở bv trí đức. Nếu cần thì PM chị, chị cho số đt để liên hệ và dến khám.
    việc đầu tiên đối với vợ chồng đi khám như e người ta gọi chung là khám hiếm muộn, thì người ta sẽ siêu âm xem tử cung ntn, hỏi tình hình kinh nguyệt và quan hệ của các em ntn. Làm tinh dịch đồ cho chồng để test chồng, vì hiện nay nhiều nhiều lắm hiếm muộn do chồng, trường hợp đàn ông chỉ có 30% tinh trùng khoẻ mạnh vô cùng nhiều e nhé.
    Làm 1 số xét nghiệm để loại trừ khả năng bị vô sinh, chị đưa 1 số người bạn đi khám nên được tư vấn như thế, nên nói thôi, chứ còn chị đẻ oạch 2 đứa rồi. hi hi
    À, nếu e vào bệnh viện mà ko biết các đường đi nước bước, cũng làm ngần đấy xét nghiệm nhưng mất rât nhiều thời gian nhé, cứ khám xong cái này, họ chỉ cái kia, rất mất thời gian. Em cứ tham vấn các topic các mẹ mong chờ 2 vạch ở đây và WTT để biết thêm thông tin nhé.
    Chúc e thành công.
     
    tuntunty thích bài này.
  5. xviiiix

    xviiiix Thành viên tập sự

    Tham gia:
    17/11/2010
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Ðề: Em cần giúp đỡ ah!

    Chị cho em xin số điện thoại của bác ý nhé, e và chồng e còn ít tuổi nên không biết và cũng không hiểu nhiều về vấn đề này ah
     

Chia sẻ trang này