Cần giúp: Em Cần Giúp Đỡ Gấp, Các Mẹ Giúp Em Với!!!

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi lilynguyen1989, 30/10/2017.

 1. lilynguyen1989

  lilynguyen1989 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  30/10/2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xin chào các mẹ, các chị,

  Em đang rối quá nên lên đây viết nhờ các mẹ giúp em. Em viết hơi dài dòng các mẹ thông cảm nhé.

  Em ở HCM các mẹ nha. Em sinh bé được gần 8 tháng rồi các mẹ ạ. Bé nhà em hay ốm lắm nên em không xin được việc gì cả mà trước em đi làm lễ tân văn phòng thôi. Lương cũng èo ọt lắm nên giờ đi làm lại cũng không bằng chi phí để thuê người chăm bé mà giờ dáng vóc này nọ cũng thảm họa lắm. Nhắc tới chỉ muốn khóc và ức chế thôi các mẹ. Chồng em thì cũng thương con lắm mà vì nuôi hai mẹ con em nên đi làm tăng ca liên tục cũng không giúp đỡ gì được. Mẹ em thì sức khỏe không tốt không hỗ trợ được. Mẹ chồng thì đang chăm cho cháu trai của nhỏ em dâu nên không giúp gì nhiều cho em được. Số sinh con gái đôi khi cũng lắm điều bất công ạ!!!!

  Cũng may là lúc mang bầu em đã đi học thêm ngành spa và làm đẹp theo phương pháp tự nhiên bên người chị họ bên chồng nên em suy tính thiệt hơn mãi giờ muốn mở một spa nho nhỏ tại nhà để vừa làm vừa chăm con. Vốn thì em chưa đủ nên đang định đi vay thêm một ít.

  Bạn bè thì kêu đi làm lại vì công việc nhẹ nhàng với đầu tư mà không đủ vốn thì quá mạo hiểm. Lãi hàng tháng trả không nổi lại sập tiệm nhanh. Nhưng hai vợ chồng tính đi tính lại thấy cũng là con đường tốt. Theo em quan sát và tìm hiểu, hiện nay, các ngành nghề liên quan đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đang là nghề rất hot và không bao giờ lỗi thời. Nghĩ tới nghĩ lui, em thấy em thích thú về spa nhất và tin nó là một nghề hái ra tiền. Em tính mở ra làm những cái đơn giản trước vì em làm gì cũng có tâm và khá mát tay nên mọi người khen lắm á. Với lại nhà em lại có công thức làm đẹp da gia truyền em nghĩ có thể áp dụng được. Làm ổn em sẽ học thêm nâng cao lấy bằng để cứng cáp hơn.

  Lần đầu làm nên em rối lắm. Mặt bằng đang tìm, có ai có kinh nghiệm hay chỗ nào tốt thì chỉ em giúp với ạ. Còn mọi thứ thì em đang nhờ bà chị tư vấn cho rồi mò thêm. Vừa chăm bé vừa làm em muốn rụng rời á mà nghĩ đến con nên phải cố thôi. Mà thật ra vẫn đau đầu không biết nên làm không!!!! Huhu…

  Nhưng thôi phải quyết tâm thôi. Mà giờ em lại nghe mọi người bảo làm ăn làm ăn là phải có tài, có lộc, có ơn trên chứ một mình mình thì vật vã đôi khi bị âm binh, cô hồn phá thì không bao giờ lên nổi. Em càng thấy lo lắng nên muốn tìm 1 nơi để có thể cầu xin tài lộc cho ước mơ nho nhỏ của em. Mà em cũng muốn xin cho bé nhà em nữa, không hiểu sao ho chắc hơn hai tuần rồi đi bác sỹ là vẫn không thiên giảm,

  Em là người hơi yếu bóng vía, do nhà cũng chỉ thờ ông bà tổ tiên nên cũng không biết nên đi cầu xin tài lộc, sức khỏe, bình an ở đâu cho phải. Dù gì có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Nhưng số là không biết đi xin ở đâu hay, lại tin tưởng cho khỏi “tiền mất tật mang”!!! Có nơi nào phù hợp để em đi thì nhờ các mẹ hướng dẫn giúp em với ạ.

  Các mẹ, các chị có kinh nghiệm giới thiệu giúp em một số chùa chiền, thầy bà “linh thiêng” để đến xin lộc làm ăn với ạ!!?? Em thực sự đang rất cần sự giúp đỡ của các mẹ, các chị!!!

  Nếu thành công sẽ mời các mẹ ở HCM đến làm đẹp miễn phí lần đầu nhé.

  Đi đâu bây giờ ạ??? Em muốn làm một chuyến thực sự để cảm thấy vững tin hơn.

  Em cảm ơn mọi người trước ạ!!!!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lilynguyen1989
  Đang tải...


Chia sẻ trang này