Em có chút góp ý về banner quảng cáo bên phải 4rum

Thảo luận trong 'Góp ý cho LCM' bởi lf116, 21/11/2013.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. lf116

  lf116 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  23/10/2012
  Bài viết:
  1,690
  Đã được thích:
  335
  Điểm thành tích:
  173
  Kính gửi BQT lamchame.com

  Lamchame là một diễn đàn rất đa năng, ngoài chia sẻ, trò chuyện thì điều làm cho 4rum trở lên rất nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh online là sự phong phú về gian hàng cũng như chất lượng.
  Khi vào 4rum em đã rất thích cách bố trí về bố cục 4rum rất thoáng, cũng như diện tích cho bài đăng được rất nhiều so với một số 4rum buôn bán online khác. Điều này không những giúp cho sự dễ dàng, thuận mắt khi đọc mà còn rất thuận lợi cho những topic nếu muốn thiết kế đẹp mắt hơn, bắt mắt hơn nhằm thu hút người vào thăm quan, mua bán.

  Tất nhiên thì vì 4rum nổi tiếng với hàng trăm nghìn lượt view mỗi ngày thì nhu cầu quảng cáo của các đối tượng cần cũng tăng lên. Và em đặc biết thích cách quảng cáo của 4rum với 1 module bên trái trong cùng bên cạnh module nick và được bố trí sắp xếp ở trên cùng chứ ko dính vào diện tích của bài post.

  Nhưng gần đây thì tự nhiên bên phải 4rum xuất hiện những quảng cáo chiếm diện tích không nhỏ và thực sự là em thấy không cần thiết phải để kích thước lớn đến như vậy. Click vào 4rum cái đầu tiên ngta chú ý không phải là nội dung nữa mà chính là những banner quảng cáo to oành kia, như vậy em không hiểu cái chính của 4rum là thông tin 4rum muốn mang đến hay là những quảng cáo kia nữa.

  Em thật sự mong BQT hãy xem xét lại về cách đặt banner quảng cáo. Em phần nào hiểu được sự khác nhau giữa một banner QC to và nhỏ là như thế nào, nó không đơn giản chỉ là khác nhau về kích thước.

  Mong BQT hãy xem xét lại vị trí đặt banner QC sao cho nó không làm ảnh hưởng đến tất cả thành viên trong 4rum dặc biệt là thành viên đang kinh doanh online chiếm số lượng rất lớn tại đây hoặc nếu không thì có thể thu nhỏ bớt lại sao cho vẫn đảm bảo nhu cầu QC mà vẫn không chiếm quá nhiều diện tích của bài post chính ạ.

  Trên đây là một số lời góp ý chân thành của em đến BQT, em rất cảm ơn BQT đã lắng nghe
  Em xin cảm ơn và rất mong sự hồi âm sớm của BQT
  Thân ái!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lf116
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

  hongnhungMN thích bài này.
 2. hanyen

  hanyen Sữa & Đồ Chơi 0973373361

  Tham gia:
  24/10/2012
  Bài viết:
  5,407
  Đã được thích:
  953
  Điểm thành tích:
  823
  Ðề: Em có chút góp ý về banner quảng cáo bên phải 4rum

  em cũng có ý kiến giống chủ top, nếu BQT thu nhỏ được phần diện tích quảng cáo bên phải thì sẽ phù hợp hơn, phần đặt banner quảng cáo bên phải hiện nay hơi to
   
 3. C2yeuhs

  C2yeuhs Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  4/9/2008
  Bài viết:
  1,837
  Đã được thích:
  484
  Điểm thành tích:
  173
  Ðề: Em có chút góp ý về banner quảng cáo bên phải 4rum

  Quảng cáo chiếm nhiều diện tích quá ạ, cái phần câu hỏi thường gặp chèn ngay vào phần bài viết.
   
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này