Em Đã Chữa Khỏi Hoàn Toàn Bệnh Trĩ Nhờ Vào Bài Thuốc Hay

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi minhduchg, 26/3/2019.

 1. minhduchg

  minhduchg Thành viên mới

  Tham gia:
  19/3/2019
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Xin chào tất cả mọi người, chắc hẳn có rất nhiều người cũng đã từng rơi vào tình trạng như em. Em bắt đầu bị bệnh trĩ từ 2 năm về trước, sau khi sinh em bé đầu lòng. Tính ra khoảng thời gian đó em bị bệnh hành hạ, đau đớn hơn 1 năm rưỡi. Ai mà đã từng bị căn bệnh trĩ như em chắc cũng thấu hiểu được nỗi khổ này. Ban đầu búi trĩ của em sa ra nhỏ như hạt đậu, chỉ hơi đau rát một chút thôi. Tính của em lại hay chủ quan, nghĩ việc gì cũng đơn giản dễ dàng và cho rằng không có gì nguy hiểm nên chẳng khám cũng chẳng chữa. Em cứ để mặc những búi trĩ đó vì nó vẫn ở trong mức chịu đựng được.

  [​IMG]

  Thờ ơ trước bệnh tật rồi cuối cùng em cũng lãnh hậu quả, búi trĩ của em càng ngày càng to lên. Không chỉ có thế, mỗi lần đi vệ sinh là đau rát, thấm giấy thì thấy có máu tươi và có lúc em đau đến mức phát khóc lên. Chồng em còn tưởng em bị mắc bệnh trầm cảm sau sinh nên cũng ra sức quan tâm, chăm sóc và động viên em. Khổ nhất là những lúc đi đứng, đặc biệt là khi ngồi thật sự vất vả vì nó cộm nó vướng đến là khó chịu. Nhiều khi đêm cắn răng chẳng ngủ được vì đau rát và ngứa ngáy. Mệt mỏi lắm mọi người ạ, cuộc sống bế tắc hẳn đi.

  Em có chia sẻ tình trạng bệnh của mình với chồng, anh ấy cũng lo lắng đi tìm hiểu, hỏi thăm khắp nơi cách chữa bệnh trĩ. Em uống bao nhiêu là loại thuốc, thử đủ các cách mà chẳng thấy bệnh tình thuyên giảm. Chỉ được vài hôm đầu là dễ chịu nhưng rồi đâu lại vào đấy, đau vẫn hoàn đau. Tình cờ một lần chồng em được bà chị cùng công ty chỉ cho bài thuốc chữa trĩ bằng rau diếp cá mà trước đây chị ý đã áp dụng và thành công. Chồng em hí hửng về khoe với em rồi chỉ em cách làm. Quả thật bài thuốc đấy có tác dụng đối với bệnh trĩ của em. Phải nói là vợ chồng em mừng rớt nước mắt.

  [​IMG]

  Đang đau rát mà em đắp bài thuốc này thấy dịu hẳn. Vì đây là bài thuốc dân gian với nguyên liệu từ thiên nhiên nên sẽ cần một thời gian mới đem lại kết quả. Nhưng nó lại trị được tận gốc của mầm bệnh chứ không như thuốc tây, chỉ chữa được bề nổi rồi một thời gian sau bệnh lại tái phát. Em kiên trì sử dụng được khoảng 2 tháng thì thấy búi trĩ teo dần lại và không còn sa ra bên ngoài nữa, đi vệ sinh cũng không còn đau rát và chảy máu. Thật sự em biết ơn bài thuốc của chị kia lắm, nhờ có nó mà em mới khỏi được bệnh trĩ.

  Đây là câu chuyện về hành trình chữa khỏi bệnh trĩ của em và em muốn chia sẻ nó đến với tất cả mọi người. Hy vọng những ai đang mắc phải căn bệnh như của em sẽ sớm chữa khỏi nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minhduchg
  Đang tải...


 2. trinhduocvien

  trinhduocvien Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  4/4/2013
  Bài viết:
  1,235
  Đã được thích:
  142
  Điểm thành tích:
  103
 3. mehoatrau0510

  mehoatrau0510

  Tham gia:
  23/3/2015
  Bài viết:
  10,938
  Đã được thích:
  1,674
  Điểm thành tích:
  913
  đây là bài thuốc dân gian với nguyên liệu từ thiên nhiên nên sẽ cần một thời gian mới đem lại kết quả
   
 4. nguyenlybnc

  nguyenlybnc Thành viên mới

  Tham gia:
  22/3/2019
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
 5. minhduchg

  minhduchg Thành viên mới

  Tham gia:
  19/3/2019
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  bài thuốc dân gian này sẽ phù hợp với những ai bị bệnh trĩ ở mức độ nhẹ, còn ở cấp độ nặng hơn thì nên đi chích hoặc uống thuốc. Trước đây mình đã từng dùng An trĩ Ngọc Linh và đã khỏi hẳn
   

Chia sẻ trang này