Toàn quốc: Em Đã Kiếm Được Tiền Từ Chứng Khoán Như Thế Nào ?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi thuegiare286, 18/8/2021.

 1. thuegiare286

  thuegiare286 Thành viên mới

  Tham gia:
  1/4/2021
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Chứng Khoán đến với em cũng vô cùng bất ngờ, từ một đứa không biết gì về chứng khoán, cứ nghĩ đến là nghĩ là mất tiền với lừa đảo, Giờ em đã trở thành một fan của chứng khoán đó các mẹ ạ.
  Chứng Khoán không như chúng ta nghĩ đâu ạ, nó là một dàng tài sản đó ạ, nên mẹ nào mà chưa biết gì về chứng khoán thì mở youtube lên xem các khóa học chứng khoán miễn phí đi ạ, không cần học mất tiền vội đâu ạ.
  Do được mọi người giới thiệu, em cùng chồng đi mở tài khoản chứng khoán cách đây hơn 1 năm.
  Đúng đợt em tham gia là đợt dịch năm trước nữa, nên giá cổ phiếu lúc đó rất thấp, Em mua cổ phiếu Vic giá 88 nghìn / cổ với số lượng 1000 cổ. Tính ra là cũng 88tr đó ạ. Sau khoảng 1 tháng ạ, Vic tăng lên 95, em bán luôn thế là đã thu về được 95tr rồi ạ. Đầu tư 1 tháng với 100tr mà lời được hẳn 7tr, thế nên em quyết tâm học và tham chơi chứng khoán đến bây giờ.
  Đương nhiên là thị trường không phải lúc nào cũng lên, có những lúc cũng lỗ nhưng em tổng kết lại lãi suất vẫn cao hơn ngân hàng nhiều ạ. Đặc biệt nếu các chị xem khuyến nghị đầu tư chứng khoán của một số nhóm uy tín thì tỷ lệ thắng còn cao hơn nữa ạ, dịch không có việc gì làm em nghĩ chứng khoán là một cơ hội rất tốt ạ
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuegiare286

Chia sẻ trang này