Chào mod, em nhận được tin nhắn của mod do ảnh để chư ký quá to, em cõng chữ ký cho chị zunsau, chị ý cõng chữ ký đó từ trước tới giờ e thấy mod có nhắc nhở gì về ảnh trong chữ ký quá to đâu ạ, và một số bạn khác cõng chữ ký cho chị ý ko có vấn đề gì, cũng giống em, ảnh mà em cõng đây ạ: [/QUOTE] với lại cho em hỏi, theo quy định của diễn đàn thì ảnh chữ ký nên để kích thước tối đa là 600x120, vậy mà Mod lại gửi tin nhắn nhắc nhở em là nên để kích thước 468x120, em ko hiểu vấn đề này lắm ạ. Em cảm ơn!
Ðề: Em không hiểu ảnh trong chữ ký quá to, Mod giải đáp giúp em ạ! chị cũng nhận được tin này,nhiều quy định quá
Ðề: Em không hiểu ảnh trong chữ ký quá to, Mod giải đáp giúp em ạ! áo em không thấy quy định của diễn đàn là để banner kích thước tối đa bao nhiêu nhỉ?
Ðề: Em không hiểu ảnh trong chữ ký quá to, Mod giải đáp giúp em ạ! với lại cho em hỏi, theo quy định của diễn đàn thì ảnh chữ ký nên để kích thước tối đa là 600x120, vậy mà Mod lại gửi tin nhắn nhắc nhở em là nên để kích thước 468x120, em ko hiểu vấn đề này lắm ạ. Em cảm ơn![/QUOTE] Chữ ký của bạn là 272x203 như vậy là quá cao so với quy định rồi bạn nhé.