Em chào tấc cả mọi người! Em đang có kế hoạch kinh doanh online các loại mứt tự làm tại nhà nhưng không biết nhu cầu như thế nào, mẹ nào có kinh nghiệm hay ý gì hay hay tư vấn giúp em với! Chẳng hạn giúp em mấy câu hỏi này: Đối tượng mình nhắm đến là ai? Các mẹ có hay thường mua mứt cho gia đình ăn không? Yếu tố gì các mẹ nghĩ đến đầu tiên khi có ý định mua mứt? các mẹ giúp em với! Em ám ơn nhiều nhiều!^^ Chúc các mẹ cuối tuần vui vẻ!
Rất vui đc làm quen với bạn.nha m cỹng hay mua mứt vào mùa đông về nhâm nhi.mua nay mn bán mứt là ok đấy
Chào bạn, mình đóng góp ý kiến giúp bạn nhé, chúc bạn thành công -gia đình, phụ nữ _thường mua dịp tết _hương vị, loại
Rất vui được làm quen với mn. Mình cũng hay ăn mứt lắm, mứt dừa non của Thu Hương ý. Mn làm đi, ngon và đảm bảo thì các mẹ sẽ ủng hộ thôi. Tiện đây mình bán giấy vệ sinh an toàn của Nhật, hãng CORELEX, mn có nhu cầu dùng thì ủng hộ mình nhé
Mình thường mua mứt vào mùa đông, mình không quan trọng thương hiệu lắm miễn sao mình cảm thấy hợp vị, quy trình chế biến đảm bảo hợp vệ sinh. Năm nay bạn có ý định làm nữa không?