Dear các bố mẹ, Em đang nghiên cứu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của PVI để quyết định xem có tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ của PVI . Nên bố mẹ nào đã sử dụng dịch vụ bảo hiểm của bạn này vui lòng cho em xin ý kiến về chất lượng dịch vụ ạ. Em nhờ MOD ở đây hôm nay, mod thấy ko ok thì chuyển cho em vào mục phù hợp và báo giúp em với ạ. Thanks mod và cả nhà!
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ Bố mẹ nào đi qua dùng PVI rồi ghé em cho feedback với
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ em chưa dùng hjhj, chúc chủ top thu thập được nhiều ý kiến nhé
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ E oi dung bao viet di PVI chan lam.... hic
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ Bảo hiểm PVI: nếu đi khám bệnh mà kết quả xét nghiệm ghi bình thường thì bảo hiểm PVI không chi trả.
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ dùng BH, đi khám bệnh ko ra dc j và KQ ghi bt thì làm sao mà BH chi trả dc hở mn mình đã dùng cả Aon và PVI Care, bảo lãnh viện phí 1 số BV cả nội , ngoại trú, nói chung Dvu cũng ổn, hoàn tiền nhanh (nếu ko bảo lãnh)
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ Nhà anh mua cho cả nhà dùng hay chỉ anh ah? Anh có quen biết với nhân viên PVI ko anh? Và gói anh mua là phí khoảng bao nhiêu tiền/người ạ?
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ Chị ơi chị đã dùng của PVI rồi và thấy chán ở điểm nào hả chị?
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ Mua Bảo Việt đi em, liên hệ chị nhé
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ Em vẫn tiếp tục cần các bố mẹ đã sử dụng dịch vụ cua PVI cho em ý kiến nhé. Thanks cả nhà ạ
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ Em vẫn tiếp tục muốn nhận comment từ các anh chị về sản phẩm BHSK của PVI ạ
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ Em có chị bạn nói là chị ấy tham gia PVI Đông Đô, nhưng từ T12/2013 đến giờ chưa dc TT tiền, chả hiểu có vụ cãi nhau gì ở PVI nhóm này nhóm nọ ý. Nói chung ko hài lòng.
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ Iem thấy bình thường thanh toán cũng nhanh mà, nhân viên cũng nhiệt tình hướng dẫn lắm. Em khám ở bv tư thì có hóa đơn chứ vào bv công đến hỏi hóa đơn thì làm gì có, thế nên con em thì lúc thanh toán hơi lằng nhằng. Bây h em chỉ có théc méc là cái tái tục hợp đồng BH là dư nào thôi, k hiểu rõ lắm
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ Hóng các mẹ, giờ mình cũng đang nghiên cứu bảo hiểm để mua
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ em chưa dùng PVI, nhưng e đã sử dụng của Daichi thôi, tuy nhiên e nhận thấy các hãng khi tư vấn mua thì rất nhiệt tình, mua xong thì im ắng quá. ke ke
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ Nhà em cũng chuộng Bảo Việt nhưng mới mua nhân thọ cho con thôi.
Ðề: Em nhờ mod: Bố mẹ nào dùng bảo hiểm của PVI rồi cho em xin ý kiến ạ Em chưa dùng. Bên chị có gói thai sản ko