Em chào các mẹ ! Số em đen đủi lắm ạ, cứ vào Cty nào là Cty ấy đến hạn phải quyết toán Thuế. Em gặp 1 trường hợp khoai thế này ạ. Hầu hết sổ sách, chứng từ của năm 2006, đặc biệt là liên 1, 3 Hóa đơn GTGT chưa cộp dấu. Sang năm 2010 có sự thay đổi con dấu (từ 2010 những DN mới thành lập thì số ĐKKD chính là mã số Thuế, và những DN thay đổi ĐK KD cũng phải thay mới con dấu),con dấu cũ thì bị thu hồi mất rồi. Em muốn hỏi các mẹ tư vấn giúp em về việc bổ sung con dấu vào các chứng từ này với ạ. - Em có nên cộp dấu mới vào không? - Cty em sẽ bị phạt thế nào ạ? Các mẹ giúp em với ạ, em gấp lắm rồi ạ. Em cảm ơn các mẹ nhiều !
Ðề: Em nhờ Mod mấy hôm ạ : Các mẹ làm kế toán giúp em với ạ. Gấp, gấp ! hu hu...chưa gặp bg ;( ;( ;( k giúp đc gì mẹ nó rùi
Ðề: Em nhờ Mod mấy hôm ạ : Các mẹ làm kế toán giúp em với ạ. Gấp, gấp ! Vụ này nan giải rồi, mình cũng chưa gặp bao giờ nên không giúp gì được mẹ nó, ủn lên hộ thôi...
Ðề: Em nhờ Mod mấy hôm ạ : Các mẹ làm kế toán giúp em với ạ. Gấp, gấp ! Vâng, vụ này khoai lắm các mẹ ạ, kinh nghiệm kế toán là các mẹ nên giữ lại 1 ít phiếu thu chi đang dùng (nếu viết phiếu bằng tay), một ít giấy than đang dùng.... phòng khi cần đấy ạ, vì mỗi lần đi mua có thể mẫu mã, màu sắc sẽ khác nhau. Từ 2010 trở đi, khi DN thay đổi thông tin trên ĐK KD sẽ phải thay đổi con dấu, trên con dấu không để số ĐK KD nữa mà để mã số Thuế. Do đó, khi DN các mẹ thay đổi ĐK KD phải thay đổi con dấu các mẹ nên cộp ít dấu vào giấy trắng (phần ký, đóng dấu đấy ạ) để phòng sau này còn bổ sung chứng từ nếu cần, chứ để qua lâu như bên em thế này thì em đang khóc ra tiếng Mán đây ạ.
Ðề: Em nhờ Mod mấy hôm ạ : Các mẹ làm kế toán giúp em với ạ. Gấp, gấp ! Em cũng bị 1 ít giấy tờ như thế. Đành phải chịu, chẳng có cách gì. Giờ cũng sắp quyết toán, chắc thuế họ sẽ phạt.
Ðề: Em nhờ Mod mấy hôm ạ : Các mẹ làm kế toán giúp em với ạ. Gấp, gấp ! tớ cũng là kế toán nhưng chưa gặp trường hợp thế này bao giờ lấy ít kinh nghiệm vạy
Ðề: Em nhờ Mod mấy hôm ạ : Các mẹ làm kế toán giúp em với ạ. Gấp, gấp ! Mẹ nó gặp phải củ khoai thật rồi. mang lên diễn đàn dân kế toán các bậc tiền bối giúp cho.Em chưa dính vào vụ này nên chưa biết.