Kinh nghiệm: Em Xin Chia Sẻ Con Đường Lập Nghiệp Của Em. Mn Chia Sẻ Của Mình Đi

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi shopthuyanh.com, 23/8/2019.

 1. shopthuyanh.com

  shopthuyanh.com Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/8/2019
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  - Mọi người bắt đầu kinh doanh như thế nào. Mọi người chia sẻ nhé:
  Sau đây là chia sẻ của em về sự ra đời shop online của em:
  - Em thì không xinh đẹp hay khéo miệng như các chị nên em không làm livestream được. Phần vì ngại phần vì livestream mà không xinh không khéo thì làm gì có khách, em trước cũng thử lấy hàng về đăng bán trên fb hay zalo thì các chị biết đấy lấy đâu ra khách. Em cũng vay được ít tiền mở cửa hàng nhỏ mà k biết cách đưa khách hàng đến. Em chả biết phải làm gì kiếm tiền. cuối cùng cũng sập tiệm. Chán nản đi làm công ty thì cũng ít chả đủ vốn. Em thì lại thích kinh doanh nhưng lại không có vốn. Thế là em định đi du học Nhật mà hỏi vay các nhà thì ok hết đến khi đi đăng kí học được 3 4 tháng thì 1 người nhà có việc không thể cho vay được nữa em nỡ dở ước mơ du học. Đâm ra em phải quay qua đi lao động. Hết 3 năm làm bên Nhật buộc phải chăm chỉ nên giờ thấy cũng ý nghĩa, và bên đó em có học được làm website các chị ạ, thế là giờ về nước em chả cần ôm hàng học cách làm ctv với 1 tổng kho rồi có website nó như là 1 cửa hàng của mình mà chỉ mất 2tr lúc đầu trong 1 năm đầu rồi hàng ngày đăng 5 10 sản phẩm, lên website ( cửa hàng online của mình) thế là mình tự có shop rồi người khác nhìn vào vừa chuyên nghiệp lại có sẵn hết hàng vì tổng kho rất lớn như là mình có cửa hàng riêng vậy, sau đó em mới làm fanpage Facebook vì FB khá loãng rồi, rồi đăng sản phẩm trên đó, cũng mỗi ngày đăng 5 10 sản phẩm nhưng k đăng giá mà hướng khách hàng về website mình để xem giá. Rồi đăng shopee lazada. Các chị phải biết cứ đăng không cũng chán lắm ý cứ coppy page coppy page. Nhưng em thấy nó nhàn hơn rất nhiều việc suốt ngày hái lá ngoài trời những ngày bên Nhật. Đi Nhật đúng là bước ngoặt, nó làm em thay đổi suy nghĩ rất nhiều, làm em có tính chăm chỉ và học hỏi thêm nhiều cách kinh doanh. Giờ mỗi ngày em có 10 đến 20 đơn, lãi 1 đơn ít cũng 40k nhiều có đơn 80k em cảm thấy như vậy giờ em thấy mình vừa nhàn vừa không vất vả như bên Nhật mà tính ra coi như tiền lương mình bằng bên đó. Em mong sao chỉ cần như thế này là hạnh phúc lắm rồi.
  Đó là chia sẻ của em. Các mẹ chia sẻ để học hỏi được khôn ạ, Em thấy em khá lận đận mà giờ thì cũng đỡ rồi ạ
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi shopthuyanh.com
  Đang tải...


 2. shopthuyanh.com

  shopthuyanh.com Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/8/2019
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giờ em cũng có chỗ lấy buôn rồi tổng kho, nên giờ em cũng có lấy lại để đổ buôn mà so với giá lấy với tổng kho em lấy hơn 10 hoặc 20k để hỗ trợ các bạn giống em trước kia, thật sự luôn là vậy, làm cách này vừa an toàn vừa không sợ ôm hàng và mất tiền oan, ship giờ thi có bên ship nhanh hoặc vai nhà ship uy tín mình không lo nữa.
  Gợi ý cho các chị 1 hình thức mà em áp dụng là em nhận phí ship và chỉ báo với khách hàng lấy 5k ship và tiền đó là tiền em sẽ mang về làm từ thiện cho những người thiếu may mắn và em sẽ công bố thông tin cho những người đã mua qua tin nhắn giấy tờ chuyển bưu điện đến cơ sở nhận tiền hỗ trợ đó, vừa mua giày ship nhỏ mà vừa có chỗ an tâm để có chút từ thiện người ta cũng ấm lòng ạ, nhưng làm hình thức này là phải đảm bảo với lương tâm thật sự của mình là có làm và làm thật công khai cho người mua thấy sự thật đó nữa
   
 3. songkhanh31356

  songkhanh31356 Thành viên mới

  Tham gia:
  9/7/2019
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi đôi chân mỗi con đường.
   
 4. shopthuyanh.com

  shopthuyanh.com Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/8/2019
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vâng ạ, chỉ mong ai đang có ý định kinh doanh dù như thế nào cũng cố gắng lên,
  Chúc mẹ nó kinh doanh thiệt tốt nhé
   

Chia sẻ trang này