Tranh luận: Game Vui Nhộn Cho Bé Học Tiếng Anh

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi Hoang Do Linh, 10/2/2019.

 1. Hoang Do Linh

  Hoang Do Linh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  9/2/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xin chào các bố các mẹ nha,

  Mình cũng là ông bố với đứa con gái hơn 3 tuổi, lúc trước khi chưa có con mình hay thấy mấy đứa bạn hay cho con xem youtube và mình hay nói là " sao mi cho con mi coi video hoài rứa, không sợ hắn cận thị hà, không sợ bị thế này à, không sợ bị thế kia à...". Và đó cũng là câu hỏi mà bây giờ mấy đứa bạn tui hay hỏi tui y như vậy haha.

  Lúc chưa có con thì chưa thấy cái khó của việc chăm con mỗi ngày, thật sự không thể cấm con hoàn toàn được, tại vì nhiều lúc mình muốn cho con ngồi một chỗ khoảng 1 tiếng đồng hồ để mình làm việc nhưng không có youtube đố ngồi im luôn. Và mình thấy nếu mỗi ngày cho con coi khoảng 1 tiếng trở xuống chắc không hề gì, có điều là bây giờ trên youtube toàn là video gì gì đâu không, con mình coi xong toàn đòi ăn bánh ni, rồi ăn kẹo kia, rồi đồ chơi nọ, ôi cha xâm xoàng.

  Thấy vậy nên mình làm kênh youtube cho các bé xem, trong kênh mình làm về tô màugame vui nhộn cho các bé học tiếng anh, các bé xem cũng học được cái gì đó bổ ích hơn.

  Các bố các mẹ vào xem tham khảo nếu thấy hay thì đăng kí kênh ủng hộ mình để mình có thêm động lực làm tiếp những video hay hơn nữa.

  Cảm ơn các bố các mẹ đã đọc nhá, bye bye.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hoang Do Linh
  Đang tải...


 2. me iu nghé

  me iu nghé

  Tham gia:
  26/2/2015
  Bài viết:
  14,626
  Đã được thích:
  2,307
  Điểm thành tích:
  913
  youtube xem thì mê lắm, k dứt ra được
   

Chia sẻ trang này