Toàn quốc: Gạo Lứt Rẫy - Gạo Sạch Trồng Theo Phương Pháp Lúa Rẫy Thiên Nhiên

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi shopthucduongsenhong, 7/5/2022.

  1. shopthucduongsenhong

    shopthucduongsenhong Thành viên mới

    Tham gia:
    17/5/2018
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    GẠO LỨT RẪY - GẠO SẠCH HỮU CƠ, CANH TÁC THEO PHƯƠNG PHÁP LÚA RẪY TRUYỀN THỐNG CỦA ĐÔNG BÀO DÂN TỘC Ở TÂY NGUYÊN - Mỗi năm chỉ trồng 1 VỤ.

    ❌ Không tưới nước

    ❌ Không sử dụng phân và thuốc bảo vệ thực vật.

    Nhờ đất đỏ bazan màu mỡ, cây lúa phát triển tự nhiên.

    Gạo lứt từ lúa rẫy - Thơm, ngon và có giá trị dinh dưỡng cao.

    Cam kết Gạo Sạch không chất bảo quản, tạo mùi, chống mối mọt!

    Gạo được xay xát theo đơn đặt hàng, đảm bảo hạt gạo mới nhất, ngon nhất.
    [​IMG]

    Gạo lứt đỏ rất giàu đạm (lượng Protein là 10,3%) cao gấp rưỡi gạo thường.

    Gạo lứt rất giàu Potassium (Kali), Potassium (Kali) cần thiết cho hoạt động của tim.

    Đồng thời gạo lứt chứa nhiều Canxi (140 ppm), Canxi cần thiết cho người cao tuổi hay bị thoái hoá xương.

    Đặc biệt là gạo lứt đỏ rất giàu chất sắt (đến 75 ppm). Sắt bổ máu cần nhiều ở người cao tuổi vốn giảm yêu cầu về đạm nên có xu hướng ít ăn thịt đỏ, đồng thời rất cần cho phụ nữ mang thai và trẻ em.

    Dầu cám trong gạo giúp giảm cholesterol (giảm huyết khối, giảm huyết áp).

    - Hạt gạo lứt có nhiều chất xơ, dễ tiêu hoá, chống oxid hoá. Rất tốt cho chế độ ăn kiêng, giảm cân bằng gạo lức.

    - Đặc biệt trong gạo lứt đỏ còn có Gaba (6.4 ppm) một chất đặc biệt tốt cho trung ương thần kinh não bộ. Gaba (Gamma Acetyl Butyric Acid) là chất cần thiết cho dẫn truyền thần kinh trung ương giúp chống stress, phục hồi trí nhớ ở người mắc bệnh Alzheimer, Parkinson. Chất này cũng làm lành khối U ở gan, tổn thương thận ở chuột. Gaba cũng giúp điều hoà huyết áp, lượng đường trong máu (Kết quả công bố năm 2000).

    Nhờ giàu vitamin và dưỡng chất ở trên mà gạo lức đỏ rất thích hợp cho người béo phì cần giảm cân, chế độ ăn kiêng cho người muốn giảm cân, giảm huyết áp, bổ máu, dùng cho người tiểu đường để ổn định đường huyết…

    Gạo lứt sạch dùng làm thành phần chính trong bột ngũ cốc Kokkoh, bột gạo lứt, trà gạo lứt, trà gạo lứt đậu đen, trà gạo lứt xích tiểu đậu, bún gạo lứt, phở gạo lứt, mì quảng gạo lứt, hủ tiếu gạo lứt, nui gạo lứt, hủ tiếu gạo lứt ăn liền, phở gạo lứt ăn liền, bánh tráng gạo lứt, bánh gạo lứt mè đen...

    ⚠️ LƯU Ý QUAN TRỌNG:
    Nếu ngâm gạo đỏ trong 22 giờ trước khi nấu cơm , mầm gạo trở mình chuẩn bị mọc sẽ sinh ra chất GABA thêm 10 lần, các chất xơ, vitamin A, Niacin, Lysine, tăng 4 lần và Vitamin B1, B6 tăng gấp 4 lần. GẠO NGÂM trở nên ngọt, mềm.

    >>> Video:
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi shopthucduongsenhong

Chia sẻ trang này