Thông tin: Gặp Người Từng 38 Năm “sống Chung” Với Bệnh Đại Tràng

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Ths.Bs.NguyenThiHang, 5/8/2020.

 1. Ths.Bs.NguyenThiHang

  Ths.Bs.NguyenThiHang Y học cổ truyền là niềm đam mê của tôi

  Tham gia:
  11/6/2020
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8

  “Đã mệt mỏi đủ đường, còn mất hàng mấy tạ thóc mà không khỏi...”

  Với bác Dước, đại tràng thực sự như một cơn ác mộng. Bởi thời gian bác sống chung với bệnh quá dài, quá lâu, bằng gần nửa đời người. “Kể sao cho hết nỗi khổ khi cứ ôm bệnh hằng mấy mươi năm trời”, nói rồi bác Dước nhớ lại từng giai đoạn bị căn bệnh hành hạ.

  Năm 1975, trong 1 lần đưa em đi nhập ngũ, bác có ăn 2 cái bánh rán rồi bị đau bụng đi ngoài. Câu chuyện tưởng chừng như “chẳng đâu vào đâu” ấy lại thành nguồn cơn cho căn bệnh dai dẳng sau này. “Lúc đó tôi đau như tháo dạ, phân nhầy, có lẫn cả máu tươi, lo lắng nên tôi đi khám, bác sĩ kết luận bị nhiễm khuẩn đường ruột. Thế rồi, chữa trị không dứt điểm, cứ tái đi tái lại nên mới dẫn đến viêm đại tràng”.
  [​IMG]
  Hành trình chạy chữa của bác Dước rất gian nan, ban đầu nghĩ bị nhẹ bác chỉ sử dụng các loại “cây nhà lá vườn”, thấy không khả quan, bác chuyển sang dùng Tây y. Uống chưa kịp khỏi bệnh thì bụng dạ đã nôn nao, mệt mỏi. Lúc đó, bác biết là cơ thể mình gặp tác dụng phụ của thuốc. Khi chuyển sang Đông y, bác Dước cũng thử đủ loại sản phẩm mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm.

  Nghe ai mách ở đâu có thuốc hay là tìm mua cho bằng được, về nhà kiên trì uống, nhưng cũng chỉ đỡ được một thời gian. Bệnh tình cứ đeo bám mãi, không dứt được.

  Có đợt, bác còn lặn lội lên tận Yên Bái tìm mua thuốc lá của người dân tộc. “Thời kỳ bao cấp ấy mà, đồng tiền quý lắm, mà đi lên tận Yên Bái, tôi tính sơ sơ là cũng phải tốn kém hàng mấy tạ thóc cho cả tiền thuốc thang, xe cộ, lộ phí đi đường lên trên đấy. Thế mà cũng chẳng khỏi cho, bệnh cứ hoàn đi hoàn lại”, bác Dước kể.
  .......
  ....
  ..
  Nguồn tham khảo đầy đủ:
  Website:https://tambinh.vn (Thông tin y khoa 24/7 - Lời khuyên của bác sĩ!)
  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-...ng-chung-voi-benh-dai-trang-c683a1169841.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ths.Bs.NguyenThiHang
  Đang tải...


 2. hoangthilam15353

  hoangthilam15353 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình có biết một địa chỉ này chữa bệnh tốt lắm. Bạn bị bất cứ bệnh nào, dù nặng đến mấy cũng có thể chữa khỏi được hết chỉ trong vòng 7 ngày(kể cả ung
  thư giai đoạn cuối). Hơn nữa, chỗ này làm việc rất tận tâm, bạn muốn trả bao nhiêu tiền thì trả (tuỳ tâm).
  Mình đã tham gia chữa trị bên này rất nhiều bệnh và khỏi hoàn toàn các bệnh mãn tính. Cũng chính vì vậy mà mình đã giới thiệu cho rất nhiều người đến với nơi đây:

  https://www.facebook.com/groups/658168738135790
   

Chia sẻ trang này