Kinh nghiệm: Gàu Là Một Tình Trạng Của Da Đầu Phổ Biến Ảnh Hưởng Đến Hơn 50% Dân Số

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi My-pham-huyen-co, 5/12/2019.

 1. My-pham-huyen-co

  My-pham-huyen-co Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  23/7/2016
  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Gàu là một tình trạng của da đầu phổ biến ảnh hưởng đến hơn 50% dân số và có đặc trưng là các vảy trắng có thể nhìn thấy được trên tóc của bạn. Vậy nên dùng loại dầu gội trị gàu tốt nhất cho nam và nữ trong năm nay?

  Dầu gội Hainceal


  Đây chắc là câu hỏi được gửi về nhiều nhất khi khách hàng tìm hiểu về sản phẩm này, có rất nhiều chị em thắc mắc rằng tại sao mua sản phẩm dùng nhưng dấu hiệu thay đổi không khả quan gì hoặc có thay đổi cũng không nhiều…


  Chị em đừng lo lắng nhé, thông thường từ 1 - 2 lần đầu bạn sẽ có cảm giác hình như sản phẩm không có tác dụng hoặc có nhưng cũng không rõ rệt. Đối với sản phẩm này các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng 2 - 4 tuần đối với trường hợp trị gàu nám, và duy trì 1 tuần 1 lần trường hợp bạn phòng gàu nấm quay trở lại nhé.


  Như vậy đây là sản phẩm dầu gội đầu cao cấp có công dụng từ từ vậy nên bạn trường hợp sử dụng 1-2 lần chưa có tác dụng bạn cũng đừng nôn nóng quá nha.

  [​IMG]

  Dầu gội kaminomoto medicated shampoo


  Dầu gội đầu Kaminomoto có công dụng nổi bật là chống lại gàu và kích thích tóc mọc dày hơn. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty dược phẩm hàng đầu Nhật bản, chính yếu tố này đã tác động tới tâm lý người mua hàng bởi độ uy tín cao. Loại dầu gội này rất đáng để bạn trải nghiệm, mùi thơm dễ chịu không hắc, không nhiều bọt. Nhưng nó lại không chứa nhiều dưỡng chất nên chúng ta cần thiết phải dùng thêm dầu xả nếu không tóc sẽ hơi khô.

  Dầu gội Selsun


  Dầu gội Selsun với công thức 1,8% Selenium Sulfide, có tác dụng chống tăng sinh các tế bào biểu bì da đầu và các biểu mô nang tóc, do đó làm giảm sinh sản tế bào sừng. Vì vậy, dầu gội này rất thích hợp đẻ điều trị gàu
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi My-pham-huyen-co
  Đang tải...


Chia sẻ trang này