Thông tin: Ghé Thăm Các Trung Tâm Di Sản Singapore

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi tuyetceo, 26/2/2016.

 1. tuyetceo

  tuyetceo Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/2/2016
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngoài việc thăm thú các danh thắng lừng danh , các công trình cấu trúc khổng lồ và hoành tráng , bạn còn có dịp tìm hiểu văn hóa Singapore phê chuẩn các trung tâm Di sản.
  Tại Singapore , hiện có một số trung tâm di sản lừng danh như trung tâm di sản Mã Lai , trung tâm Di sản Á Âu , trung tâm Di sản Chinatown , trung tâm Di sản Trung Hoa…cho bạn thỏa sức tìm hiểu và khám phá.
  [​IMG]
  trung tâm di sản Mã Lai
  trung tâm này từng là Chỉ nơi vua ở hoàng gia Mã Lai được xây dựng vào năm 1842 , hiện tại nó là khu chưng bày và tái tạo lại lịch sử cộng đồng Mã Lai trên đất Singapore. Trung tâm này hiện cất giữ dồi dào các hiện vật có giá trị. Nơi đây là một phần phản ảnh văn hóa Đa chủng của đảo quốc này.
  [​IMG]
  trung tâm di sản Chinatown
  Người Singapore gốc Hoa chiếm phần nhiều trong dân số của Singapore. Trung tâm di sản Chinatown là trung tâm truyền bá văn hóa truyền thống của cộng đồng người Hoa nhập cư đến Singapore.
  Hiện trung tâm này là nơi chưng bày , cất giữ và giới thiệu nhiều hiện vật tiêu biểu của nền văn hóa Trung Hoa. Ngày trước , nơi này từng là tòa nhà ban quản trị của đại học Nanyang .
  [​IMG]
  trung tâm di sản Á Âu
  trung tâm di sản Á Âu tọa lạc tại Katong , mang đến cho khách sự cảm nhận có tính chất đi vào chiều sâu về nền văn hóa giao thoa trong lịch sử. Nơi đây vừa phản ảnh nét văn hóa đặc điểm truyền thống của người phương đông vừa biểu lộ sự hào phóng và mới mẻ của văn hóa phương tây. Người dân đen tới đây tham dự các lễ hội ẩm thực hay các buổi nhảy đầm do hội văn hóa Á Âu tổ chức.
  [​IMG]
  Phòng chưng bày Di sản Dân phòng ( Civil Defence Heritage Gallery )
  Nằm tại khuôn viên của Trạm cứu hỏa trung tâm , Phòng chưng bày Di sản Dân phòng ( Civil Defence Heritage Gallery ) giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của lực lượng dân phòng và lính cứu hỏa Singapore từ cuối thế kỷ 19.
  Thật là thích phải không nào? Bạn có đặt mua ve may bay đi Singapore gia re tại Beetours Việt Nam , bạn đừng quên ghé thăm các trung tâm di sản Singapore này để hiểu hơn về lịch sử đất nước này nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tuyetceo
  Đang tải...


 2. mehiuhiu

  mehiuhiu Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  17/7/2012
  Bài viết:
  4,335
  Đã được thích:
  578
  Điểm thành tích:
  773
  mình chưa được đi singapo :)
   
 3. jennyit

  jennyit Thành viên tích cực

  Tham gia:
  8/12/2015
  Bài viết:
  739
  Đã được thích:
  78
  Điểm thành tích:
  28
  đến Singapore đã là 1 niềm mơ ước rồi
   

Chia sẻ trang này