Kinh nghiệm: Giá Bitcoin Đang Tan Chảy Hay Đã Chạm Đáy?

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi lanhtienao, 18/5/2021.

 1. lanhtienao

  lanhtienao Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/12/2020
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giá Bitcoin đang tan chảy hay đã chạm đáy?
  Giá Bitcoin mới đây đã bị ảnh hưởng, giảm xuống sắp 42.000 USD ngày hôm nay và đạt mức thấp nhất trong hơn ba tháng.

  Sự sụt giảm mới nhất này thích hợp với xu hướng suy yếu kéo dài, vì bitcoin đã mất hơn 30% kể bắt đầu từ đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 65.000 USD vào giữa tháng 4.

  [​IMG]

  Xem thêm: sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới

  ‘Bitcoin đang tan chảy’
  Hôm qua, Michael Kramer, người sáng lập Mott Capital Management, LLC, đã viết một bài đăng trên blog nhắc rằng “Bitcoin đang tan chảy”.

  Vào thời điểm ông viết bài này, tiền điện tử đang giao dịch sắp 44.000 USD và Kramer lưu ý rằng tiền kỹ thuật số “có thể còn giảm thêm nữa”.

  Một số nhà phân tách đã cân kể, làm minh bạch sự sụt giảm vừa mới đây của tiền kỹ thuật số, cũng như nơi tài sản có thể đi Tiếp theo.

  Nick Mancini, nhà phân tách nghiên cứu tại Trade The Chain, cho biết:

  “Bitcoin không tan chảy hoàn toàn, nhưng chúng tôi đang chứng kiến sự điều chỉnh quy mô to Việc trước tiên kể từ đợt tăng giá khởi đầu vào đầu năm 2020.

  “Bitcoin hiện đã giảm 35% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 64,900 vào tháng 4 và nó có vẻ như là sự kết hợp của tâm lý suy yếu, gây ra bởi những Con số CPI và các tweet bị động của Elon”.

  “Chúng tôi hiện đang cảm thấy mối tương quan gần 1: 1 giữa tâm lý và hành động giá”.

  “Tâm lý hiện đang chạm đáy, Vì vậy chúng tôi cũng đang theo dõi mức đáy của hành động giá.”

  Jason Lau, COO của đại lý phân phối OKCoin, cũng đã kể về nghĩ suy của các nhà đầu cơ đang đóng vai trò quan yếu như thế nào trên thị phần.

  “Bitcoin giảm ~ 34% kể diễn ra từ đạt mức cao nhất mọi thời đại cách đây 34 ngày. Động thái mới đây này đề đạt sự thay đổi trong tình cảm – vì phổ thông người đã khởi đầu coi xét các thời cơ tiền điện tử khác ngoài BTC và lan truyền thông tin lệch lạc trên đường đi.”

  Xem thêm: giá đồng tiền ảo hôm nay

  Bitcoin đã bật ‘Chế độ bán’
  Julius de Kempenaer, nhà phân tách công nghệ cấp cao tại StockCharts.com, cho biết “biểu đồ Bitcoin hiện đang ở chế độ bán”.

  “Vào cuối tuần qua, BTC đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ được hình thành cách đây không lâu ở mức $ 47k. Việc phá vỡ dưới mức này đã khởi đầu một loạt những đỉnh thấp hơn và đáy thấp hơn, có tức là biểu đồ hiện đang ở trong một khuynh hướng giảm đã được công nhận trong khung thời kì hàng ngày”.

  “Mức tương trợ trung gian Tiếp đến là từ $ 42-43k, đã được test vào ngày hôm nay và đang bật lên cho tới nay”.

  Katie Stockton, người sáng lập và đối tác quản lý của Fairlead Strategies, LLC, cũng cân đề cập, biểu thị mức 42.000 đô la Mỹ là “hỗ trợ quan trọng”.

  “Không có biểu hiện cạn kiệt downside khi Bitcoin kiểm tra mức đó… điều này có phổ quát khả năng xảy ra trong hai tuần nữa theo cách mà những chỉ báo quá tậu / quá bán của tôi hiện đang được thiết lập.”

  Pankaj Balani, đồng sáng lập và CEO của Delta Exchange, đã đưa ra 1 số quan điểm, nhắc về các cấp tương trợ chính.

  “Mặc dù có sự điều chỉnh mạnh và đàm phán giá BTC trong vùng hỗ trợ từ $ 42,000- $ 44,000, chúng tôi không cho rằng Bitcoin đã tìm thấy một mức đáy”.

  “Không giống như các lần sụt giảm trước đây của Bitcoin – trong 9 tháng qua – lần này, chúng tôi không tậu thấy bất kỳ quý khách nào đang tậu cách bắt đáy khi giá giảm mạnh. Đông đảo những trader đều bị thuyết phục về việc giảm giá hơn nữa và đang coi xét các mức 35000-38000 trên BTC. &Rdquo;

  Sean Rooney, người đứng đầu phòng ban nghiên cứu tại Valkyrie Investments, cũng đã nói về downside tiềm ẩn, trích dẫn thông báo mà anh thu thập được trong khoảng phân tích blockchain.

  “Các trader và các nhà đầu tư ngắn hạn nên nhớ rằng từ giác độ phân tích chuỗi đã có một lượng to Bitcoin đổ vào những đại lý phân phối. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy áp lực bán vẫn chưa giảm xuống đối với xu thế giảm hiện tại và giá thấp hơn đích thực có thể xảy ra”.

  Xem thêm: cách rút tiền từ sàn binance

  Triển vọng tăng giá
  Bất chấp các rắc rối cách đây không lâu của đồng tiền công nghệ số, 1 số nhà Quan sát thị trường đưa ra ý kiến lạc quan về triển vọng mai sau của nó.

  Lau cho biết:

  “Bất chấp tâm lý bị động, các nguyên tắc cơ bản có vẻ mạnh mẽ, với hashrate của Bitcoin và các liên hệ hoạt động gần đây đều đạt mức cao nhất mọi thời đại”.

  “Bản nâng cấp Taproot sắp tới của Bitcoin cũng có vẻ đang đi đúng hướng, với gần 80% thợ đào báo hiệu ủng hộ”.

  William Noble, nhà phân tích kỹ thuật trưởng của Token Metrics, cũng đã nhắc về vấn đề này, tập hợp vào lịch sử thị trường gần đây.

  “Tôi quan niệm rằng khi nói tới biểu đồ, các bạn phải hình dung tính thời vụ”.

  “Năm ngoái ngọn lửa bùng phát dữ dội từ cuối tháng Năm tới tháng Tám. Chúng tôi mong muốn lịch sử sẽ lặp lại chính nó”.

  “Ai bán bây giờ thì sau này sẽ ân hận. Cụm trong khoảng không bán khi giá giảm chưa bao giờ phù hợp hơn”.

  “Tiền điện tử là dành cho mọi người. Đột nhiên gian DeFi thức dậy, mọi người sẽ cười nhạo các người đã bán trong hoảng loàn vào giữa tháng Năm.”

  Xem thêm: cointiger
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lanhtienao
  Đang tải...


Chia sẻ trang này