Hà Nội: Giá Bitcoin Trượt Về Mức 41.000 Đô La Mỹ, Nhiều Altcoin Chìm Trong Sắc Đỏ

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi lanhtienao, 19/5/2021.

 1. lanhtienao

  lanhtienao Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/12/2020
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giá Bitcoin trượt về mức 41.000 đô la Mỹ, nhiều altcoin chìm trong sắc đỏ
  [​IMG]

  Phần lớn các đồng tiền điện tử hiện không còn lực khôi phục và thậm chí đà giảm lại tiếp tục xuất hiện mạnh hơn trên toàn thị trường.

  Sắc đỏ tiếp tục bao phủ thị trường tiền điện tử khi Bitcoin rơi về ngưỡng 41.000 đô la sau khi không thể duy trì được các ngưỡng hỗ trợ.

  Theo cập nhật mới nhất từ Coingecko, giá Bitcoin hôm nay (19/5) ghi nhận được vào khi 9 giờ (Việt Nam) ở mức 41.181 USD, giảm hơn 9% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường cũng giảm mạnh xuống còn 770 tỷ đô la và BTC Dominance vẫn duy trì ở mức thấp là 39,4%.

  Xem thêm: các sàn giao dịch tiền ảo uy tín

  [​IMG]

  Những giờ qua, toàn thị trường tiền điện tử tổng thể đã suy giảm đáng nhắc sau tin tức Trung Quốc siết chặt quy định, cấm những tổ chức trong nước cung ứng nhà cung cấp can hệ tới tiền điện tử.

  Trong top 10, không có đồng nào ghi nhận mức tăng so với 24 giờ qua. Phổ thông đồng coin đã giảm mạnh so với mức ATH trước đấy, ví dụ như BTC, ETH, BNB hay DOGE…

  Xem thêm: tỷ giá các đồng tiền ảo

  [​IMG]

  Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay tiếp diễn suy yếu, ghi nhận vào thời điểm 8h50 ở mức 1.962 tỷ đô la, giảm 187 tỷ USD so với 24 giờ qua.

  Khối lượng mua bán 24 giờ trên thị trường ghi nhận ở 184,24 tỷ đô la Mỹ, giảm 16 tỷ đô la Mỹ so với ngày 18/5.

  Xem thêm: nạp tiền vào sàn binance

  Có thể về dưới 40,000 đô la
  Nhà phân tích của Evercore ISI, Rich Ross, dự báo rằng “Đà giảm hiện tại có thể kéo BTC về mức dưới 40.000 USD”.

  Tương tự, tổng giám đốc Michael Purves của Tallbacken Capital Advisors LLC cũng đưa ra Đánh giá “không mấy vui” về đồng coin vua, ông đề cập “ngưỡng quan yếu BTC cần giữ hiện tại là 42.000 USD”, ông cảnh báo “mọi sự phá vỡ lẽ dưới ngưỡng này sẽ đều rất khốc liệt”.

  Justin Chuh tới trong khoảng đơn vị đầu cơ Wave Financial cho biết “Sau hàng loạt sự bứt phá, thì một đợt điều chỉnh là điều cần yếu cho thị trường…mặc dù chúng ta không muốn nó xảy ra”.

  Đồng sáng lập Anchorage, Diogo Monica, nhắc rằng “Khách hàng của chúng tôi vẫn tích cực nắm giữ tiền điện tử, họ coi đây là thời cơ để tìm thêm”.

  Xem thêm: hướng dẫn giao dịch p2p trên binance
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lanhtienao
  Đang tải...


Chia sẻ trang này