Thông tin: Giá Cả Nâng Ngực Nội Soi Hiện Giờ Bao Nhiêu Tiền

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi maihuong20, 6/9/2023.

 1. maihuong20

  maihuong20 Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  12/5/2021
  Bài viết:
  4,227
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  88
  Hỏi:

  Từ hôm nhỏ bạn thân của em rủ rê đi nâng ngực nội soi chung với nó là em đã muốn gật đầu đồng ý luôn rồi. Mà lúc đó còn hơi lo cho túi tiền của mình nên em cũng chưa vội trả lời nhỏ bạn em nữa. Em có hẹn nó vài hôm mới trả lời nó, em lấy thời gian đó đi hỏi bệnh viện giá cả nâng ngực nội soi nè. Bệnh viện cho em biết nâng ngực nội soi trọn gói bên bệnh viện giá bao nhiêu nha? Nếu em thấy ok trong khả năng của em thì em mới đi nâng ngực chung với nhỏ bạn được. Bạn em nó là người rủ nên chuyện tiền bạc nó đã chuẩn bị từ trước rồi. Chỉ có em được rủ đột xuất nên không biết có đủ tiền không thôi. Mà nếu em với bạn em qua bệnh viện nâng ngực nội soi luôn trong tháng này thì bệnh viện có khuyến mãi gì thêm không vậy? Em nghe nhỏ bạn nói chỗ nâng ngực gần nhà nó có khuyến mãi đó, mà khổ cái em lại không thích chỗ đó. Em muốn qua bệnh viện nâng ngực nội soi hơn. (Bích Ngân - Quận 5)

  Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

  Đáp:

  Chào chị Bích Ngân,

  Lời đầu tiên, cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Về giá cả nâng ngực nội soi thì hiện tại Bệnh viện đang áp dụng mức giá là 70 triệu đồng. Mức giá này của Bệnh viện so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM là phù hợp và rất phải chăng. Thế nhưng chưa dừng lại ở đây, trong tháng này Bệnh viện còn dành cho các khách hàng nâng ngực nội soi một chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn lên đến 18 triệu đồng. Theo chương trình, nâng ngực nội soi từ giá gốc 70 triệu đồng sẽ đặc biệt giảm xuống chỉ còn 52 triệu đồng. Chị có thể tiết kiệm tối đa chi phí nâng ngực với mức ưu đãi này của Bệnh viện. Thêm nữa, đây còn là mức chi phí trọn gói, chị yên tâm là Bệnh viện sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào khác.

  Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

  Có điều, lưu ý là chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong tháng này với số lượng suất ưu đãi giới hạn. Và hiện số suất trống chưa có chủ nhân cũng chỉ còn lại vài suất. Do đó, tốt nhất để không bỏ lỡ ưu đãi thì ngay bây giờ chị nên đăng ký giữ suất cho mình trước bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực nội soi theo giá ưu đãi nhé. Hoặc nếu tiện chị có thể để lại số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ đăng ký suất ưu đãi cho chị trong thời gian sớm nhất.

  Cảm ơn chị. Hẹn gặp lại chị!

  Xem ngay thêm về: giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi

  Tìm hiểu thêm thông tin về: hình ảnh nâng ngực nội soi

  [​IMG]

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi maihuong20
  Đang tải...


Chia sẻ trang này