Giá Cả Trên Sàn Tiền Ảo Bittrex Có Cao Ko ?

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 17/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  chi phí trên sàn tiền ảo Bittrex có cao ko ?  Đã có rất nhiều sàn tiền ảo đã được lập ra, và ví như bạn muốn thử thì Bittrex là một sự chọn lọc đúng đắn hãy Nhận định về sàn phân phối Bittrex. Trong bài viết này, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu tổng quan về sàn phân phối Bittrex là gì, cũng như giới thiệu coin sàn bittrex cách thức sử dụng, đăng ký và rút tiền trong khoảng sàn Bittrex nhé.  [​IMG]  Bittrex là gì?

  Bittrex là một sàn giao dịch to dành cho những cuộc bàn bạc giữa Crypto-to-Crypto, tức là gần như những cuộc đàm phán đều được thực hiện bởi tiền điện tử. Điều này có tức thị các bạn chẳng thể tìm tiền điện tử bằng những loại tiền tệ fiat.

  tuy nhiên, người dùng kiếm tiền online có thể đầu tư bằng Tether (USDT). Tether là một đồng bạc điện tử có giá trị được gắn kết hoặc phụ thuộc vào trị giá của đồng đô la, Chính vì thế 1 USDT luôn có giá trị bằng 1 đô la Mỹ. Hiện nay có hơn 190 loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê để đàm phán trên Bittrex. Trang web cũng sản xuất 284 cặp Coin đàm phán khôn xiết độc đáo.

  sàn phân phối Bittrex được có mặt trên thị trường bởi Nhà đồng sáng lập và giám đốc điều hành – Bill Shihara, người đã từng làm việc tại Amazon và Blackberry với vị trí kĩ sư an ninh khi đang trong giai đoạn thiếp lập Sàn thảo luận.

  Shihara luôn lo ngại bởi các cuộc vi phạm an ninh và những vấn đề về độ tin cậy trên những Sàn iao dịch mà người mua luôn phải đối mặt. Như vậy nên, ông đã mong ước phân phối một nhà sản xuất đáng tin cậy hơn cho những quý khách. hàng ngũ Bittrex bao gồm những tiếng tăm lý tưởng với hơn 50 năm kinh nghiệm tăng trưởng và bảo mật từ những doanh nghiệp gồm những Microsoft, Amazon, Qualys và BlackBerry.

  những ưu điểm nổi bật của Bittrex

  Bittrex đã coi xét để thực hiện một vài tính năng và các hoạt động để vượt qua các đối thủ cạnh tranh của mình. các ưu điểm nổi bật của Bittrex gồm:

  giá cả

  Bittrex tính phí 0,25% trên mỗi đàm phán. Giá có một tí cao hơn so với mức nhàng nhàng trên thị trường, nhưng tiến trình thực hiện trên nền tảng khôn xiết đơn thuần hơn cho người mới khởi đầu.

  Tính phổ quát

  Bittrex có phổ thông chọn lọc về các loại tiền điện tử (hơn 190 Coin). Điều này cho phép người mua thương lượng với các đồng Coin cũ cũng như những đồng mới hơn như Loopring (LRC) và Tron (TRX). Mỗi ngày, Bittrex sẽ Nhận định từng loại tiền tệ được liệt kê trên nền tảng.

  Tính xác minh

  Đây là thời kỳ mà mọi đại lý phân phối sẽ thực hiện rà soát danh tính khách hàng trước lúc cho phép họ bắt đầu những đàm phán. Bittrex vẫn ước muốn nắm giữ càng ít thông báo người dùng càng tốt trong khi vẫn giữ nền móng an toàn khỏi các tác hại.

  Bittrex thực hiện điều này bằng cách dùng một nền móng Jumio để rà soát những bản ghi cục bộ. Jumio có thân xác minh hơn 100 triệu người tại hơn 200 quốc gia. Điều này có tức thị bạn chỉ phải cung ứng tên, địa chỉ và ngày sinh của mình.

  Độ bảo mật cao

  hàng ngũ hoạt động Bittrex luôn kiêu hãnh về việc sản xuất một nền móng an toàn và sử dụng những kỹ thuật bảo mật đáng tin cậy nhất hiện nay. bao gồm việc sử dụng một chiến lược trong ví điện tử luôn đảm bảo 80-90% số tiền được lưu trữ ngoại tuyến và luôn được giữ an toàn. Ngoài ra, Bittrex luôn chuẩn xác 2 yếu tố bắt buộc đối với phần nhiều những khoản rút tiền và sử dụng API.

  phương tiện tùy chỉnh

  nền móng Bittrex được bề ngoài để có thể mở mang bằng cách dùng Elastic Compute và kết quả là Bittrex có thể xử lý và tiến hành các đơn thương lượng ngay khi được đề nghị. ko có bất bất kỳ sự chậm trễ nào trong thời kỳ xử lý thương lượng.

  Nạp và rút tiền nhanh chóng

  Hệ thống được thiết lập để cho phép xử lý nhanh những đàm phán ưng chuẩn một nền tảng giám sát tự động. Điều này cho phép những giao dịch thực hiện nhanh hơn và cũng cho phép cập nhật mau chóng về số dư, đàm phán và thông báo ví. Trên Bittrex, thông tin quan trọng luôn được cập nhật.

  dịch vụ hỗ trợ khách hàng

  Là một trong các bàn thảo tiền điện tử to nhất thế giới, những trang web thường phải đối mặt với 1 số lượng lớn về những đề xuất tương trợ. Điều này có thể tạo nên sự bao tay về khả năng giải quyết. tuy thế, Bittrex thường xử lý thông tin giao thông tốt và chạy một trang tương trợ chuyên dụng ngoài việc truyền bá hăng hái trên những dụng cụ truyền thông xã hội.

  Khả năng đàm phán

  Bittrex cung ứng các lượt truy nã cập nhanh tới số lượng to tiền điện tử ngoài khối lượng mua bán cao. Trang web liệt kê hàng trăm tiền điện tử và khách hàng có thể tiện dụng đàm phán tương đương với 1 BTC mỗi ngày với một account kiếm tiền chưa được xác minh. Lên tới hai BTC một ngày có thể được thương lượng với một tài khoản đơn thuần, phân phối chuẩn xác 2 nguyên tố được kích hoạt.  xem thêm tại thông tin về tiền ảo tại website sàn tiền ảo uy tín
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này