Chân gà ngâm sả tắc là món ăn nhậu khoái khẩu của nhiều người, trong đó thì có cả mình nữa. Vị giòn giòn của chân gà, chua chua của tắc và mùi thơm của sả đã tạo nên một món ăn vặt vô cùng ngon. Mỗi khi có thời gian rảnh, mình thường đi mua chân gà và các nguyên liệu về để làm món ăn này, cũng có rất nhiều bạn thắc mắc về giá chân gà ngâm sả tắc, cách chọn chân như nào cho ngon và nên mua ở đâu. Vì vậy mình sẽ chia sẻ một vài thông tin về chân gà, mời các bạn cùng tham khảo nhé. Giá chân gà ngâm sả tắc hiện nay Giá chân gà để làm món chân gà ngâm sả tắc hiện nay cũng khá là rẻ, dao động từ 50.000 vnđ - 140.000 vnđ/kg tùy từng loại. Chân nhỏ: 55.000 vnđ/kg Chân to: 80.000 vnđ/kg Chân gà rút xương: 140.000 vnđ/kg Cách chọn chân gà ngon Để làm món chân gà ngâm sả tắc ngon đúng vị, bạn cần phải biết cách chọn chân gà. Vậy, chọn chân gà như thế nào là chuẩn. Chọn chân to, nhiều thịt Không chọn những chân có vết thâm, chân bị gãy, quá nhỏ hoặc quá xấu Chân gà tươi có màu trắng đẹp, không có mùi lạ. Nên mua chân gà để về ngâm ở đâu? Thường thì mình hay vào siêu thị hoặc Vinmart để mua chân gà, vì ở đây chân gà được bày bán khá nhiều, có nguồn gốc rõ ràng và đã qua kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm, vì vậy khá là yên tâm. Các bạn không nên mua chân gà ở ngoài chợ nhỏ lẻ, nơi không uy tín vì có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng của món ăn.