:roll: Đây là lần đầu tiên em có em bé nên mọi thứ đều rối rắm, mới mẻ cả. Cái gì cũng lo, sợ. Con hơi ấm đầu - lo, con không chịu ăn - lo, con ọc sữa - lo, con không đi ị - cũng lo. Bởi vậy, gia nhập vào diễn đàn này, em rất mong được các anh chị đi trước hướng dẫn , chỉ bảo. Nhân dịp năm mới, em kính chúc các gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, đặc biệt là các bé luôn được khỏe mạnh, ăn giỏi mau lớn để cha mẹ đỡ khổ. Admin oi, hình như trang web của mình không cho lưu xuống hay sao ấy. Mình đã thử lưu xuống đĩa cứng để tham khảo dần mà sao nó lưu giữa chừng rồi báo "This web site could not be saved". Tra loi giup minh voi nhe. :wink:
Xin chào mẹ cu Bim đã gia nhập vào đại gia đình Lamchame:lol: :lol: Mẹ cu Bim ơi, khi save mà thấy thông báo như vậy thì mẹ cu Bim thử kiểm tra lại máy tính hoặc đường kết nối xem sao, chứ bên kỹ thuật nói site này vẫn save bình thường được mà. Thử xem nhé.
Chào bố mẹ cu Bim. Em bé nhà mình cũng tên là Bim đấy! nhưng cháu là con gái ( tuy trông rất giống con trai) Rất mong được giao lưu với gia đình cu Bim! Chúc cả nhà Cu Bim luôn vui khỏe!!!
thêm một thành viên tên Bim nữa à? vui quá vậy là có 03 em bé tên bim rồi. một gái hai trai. các bạn cho mình phỏng vấn lỳ do đặt tên Bim cho con là gì? còn mình thì là vì hồi bé(8-9 tuổi gì đấy) xem truyện Bim trắng tai đen thích quá nên nhớ tên Bim hoài và dặn lòng là để đặt tên con đấy :lol:
Thế thì phải lập câu lạc bộ các bà mẹ thích tên Bim đi ! :lol: Bé Bim của me cu Bim đã được mấy tháng tuổi rồi! Con mình đã hơn 9 tháng thấy tháng nào cũng có cái lo! Cứ mong cho bé mau lớn .. để mẹ khỏe đấy. :lol:
Minh rất thích ý tưởng thành lập câu lạc bộ các em bé cùng tên đấy (Nếu bố, hoặc mẹ cũng cùng tên nữa thì càng hay). Lý do đặt tên bé gái nhà mình là Bim vì cả bố và mẹ cùng thích truyện của Jack London, và cũng thích ăn Bim Bim nữa!!! Bây giờ bé Bim cũng rất thích ăn Bim Bim. Bim nhà mình hiện nay 19,5 tháng rồi. Đang ở giai đoạn rất nghịch ngợm nên bố mẹ mệt bở hơi tai không có thời gian đọc tiểu thuyết nữa và chỉ ăn Bim Bim thừa của con thôi.
Chào mừng gia đình Bim ! Chào Mẹ cu Bim, gia đình NganTrangTan mình cũng mới tham gia diễn đàn này được..1 ngày rồi.. nên cũng háo hức rất mong học hỏi những điều hay.. Con bé Emily nhà mình mới 5 tháng tuổi, lại là con đầu lòng, nên cũng cảm thấy cái gì cũng lo, cũng sợ..hic.. Xin được chia sẻ cùng Gia đình Bim, chúc cả gia đình vui khỏe, hạnh phúc !
hihi vậy là mẹ và con đều trùng tên nhau rồi hay nhỉ cu Bim nhà minh được hơn hai tuổi lém lỉnh và hay đổi thừa cho anh Hai Cún lắm nhất là chuyện đái dầm và "mẹ ơi Cún đánh con" trong khi ảnh nhéo người ta trước... ôi trời ơi suốt ngày phải nhắc nhở người nhà là dang chúng nó ra không cho ở gần nhau vì sẽ có chuyện lớn. hai anh trai ma đâu có ai kém ai, cùng la cùng hét cùng dành đồ chơi và cùng ... khóc thế có oải không chứ. ( còn nữa cùng rủ nhau bịnh )
Lai mot Bim nua nay cac me oi Minh cung co con gai ten o nha la Bim, luc minh mang bau may thang cuoi dinh nghi ten goi o nha cho dang yeu, nhung thay trung nhieu ten con cua cac ban minh nhu la Bong, Na, Nhim.... Luc do minh lai dang doc cuon Con Bim Trang Tai Den the la OX co sang kien dat ten con la Bim thay hay hay the la goi be ngay tu trong bung me la Bim. Cu nghi la it nguoi dat ten Bim len mang minh moi biet ten Bim cung hay day chu. Bay gio chau duoc 17 thang dang tap noi bi bo, chay lon ton roi cac ban a. Minh thay co dua con tuy vat va doi chut nhung that la hanh phuc khi di lam ve nghe con goi: ''me oi! them ti roi" . Hien nay minh dang cach ly chau de cai sua nghi ma thuong lam nhung phai kien quyet vi minh sap phai cho chau di lop, toi minh phai di hoc that la thuong qua cac me oi khi Bim keu :" Them ti, yeu Ti" Yeu Bim cua me
Bim's Club Chào mừng một em Bim nữa tham gia vào diễn đàn. Các bác ơi thế thì thành lập câu lạc bộ các cháu Bim được rồi đấy. Bác nào có kinh nghiệm nhất thì làm chủ tịch câu lạc bộ đi. Em muốn bầu bác Hương mẹ hai anh em Bim và Cún. Bác có đồng ý không?
làm chủ tich CLB các bé tên Bim hả, mình thích lắm đồng ý liền đây. hehehe, gì chứ được ban chức tước là ma Hương khoái lắm. lúc đặt tên Bim cho con minh cứ nghĩ là để KHÔNG BỊ ĐỤNG HÀNG ai dè lại được bầu làm.... chủ tịch... nhóm. mẹ phải cám ơn bé Bim rồi và cám ơn các mẹ trên diễn đàn nữa. hôm nào mình tổ chức hội các mẹ và các bé Bim nhé chắc vui lắm nhỉ cứ Bim ơi Bim hỡi, Bim nào là Bim của mẹ ?, Bim đâu Bim đâu hahhaha...
=D> Hoan hô bác Hương Thế là Bim's Club được thành lập rồi nhé. Bác Hương nghĩ xem câu lạc bộ sẽ sinh hoạt như thế nào rồi cho chúng em biết với. Từ giờ trở đi có lẽ sẽ có nhiều em bé được đặt tên là Bim nữa đấy vì mọi ngưòi sẽ nhận ra đó là một cái tên khá hay!!! Em bé nhà em có vẻ cũng rất hài lòng với cái tên của mình. Bao giờ mẹ gọi Bim ơi là cháu dạ rất ngoan. Có lúc trả vờ gọi yêu: Cún ơi, hoặc là mèo con ơi...thì cháu nhìn mẹ rất lạ lẫm rồi "sửa" ngay cho mẹ: Bim ơi Bim!!! Mẹ con cháu rất mong được sinh hoạt câu lạc bộ với các bạn Bim đấy!!!
Ơ ơ ơ....thôi chít tui rùi, chỉ vì một chút ham chức quyền mà bây giờ mang gánh nặng trách nhiệm trên vai. làm sao bây chừ nhỉ? ủa mà xem lại hình như các bé BIM đều ở Hanoi hết có mỗi Bim"chủ tịch" tọa lạc tại Sài Gòn thì phải làm sao mà hội họp bây chừ? Hay là mình cùng nhau post hình các cu Bim lên nha
sinh hoạt câu lạc bộ online tạm thời đã bác ạ, post ảnh của các bé Bim lên cùng với các thông tin về bé ( thực ra em cũng chưa biết post lên thế nào, các bác hướng dẫn em với nhé).
Em cung muon tham gia cau lac bo nay , nhung chua biet post hinh Bim nhu the nao ca. Cac bac giup em voi nhe :?: :?: :?:
Bác "chủ tịch" Câu Lạc Bộ Bim ơi!!! Câu lạc bộ này xem chừng kém sôi nổi quá! Hay là chờ xem có thêm Bim nào nữa không rồi sinh hoạt một thể??? Em đã có một số ảnh mới chụp của bé Bim nhà em rồi đấy mà chưa biết cách post lên!!! Nhân thể Bim nhà em xin gửi CV lên trước vây: Tên thật: Hương Thảo Tên thân mật: BIM Ngày sinh: 13/7/2003 Nơi sinh: Hà Nội Chiều cao: 81cm Cân nặng: khoảng 13kg Sở thích: Hát ( hiện hát được khoảng 10 bài) và vẽ (toàn tranh trừu tượng và lập thể) Đi chơi ngoài đường... Rất nghịch ngợm, thích uống sữa nhưng bắt đầu chán ăn cháo! ( Còn phải khai báo gì nữa không nhỉ?) Chờ thông tin của các bạn BIM khác nhé