Gia đình thân yêu

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi DinhNgocLinh, 14/3/2011.

 1. DinhNgocLinh

  DinhNgocLinh Đủ quyền lập Họ

  Tham gia:
  15/7/2010
  Bài viết:
  1,058
  Đã được thích:
  110
  Điểm thành tích:
  103
  Đợt này em đi công tác, nhưng mừ lại rảnh rỗi, chả có việc gì làm mấy, online toẹt cả mắt ra, ngồi viết một chút về gia đình thân yêu của mình.
  Nói đến gia đình, bây giờ phải là ba gia đình ấy ạ
  - Gia đình nhà chồng em
  - gia đình nhà bố mẹ đẻ em
  - Gia đình con con của chính chúng em.

  Đọc nhiều tâm sự của các mẹ, và thấy là đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Dường như là em may mắn hơn một số mẹ khác, vì cho đến bây giờ" chữ hạnh phúc" của em nó tròn hơn, còn tương lai, cái gia đình con con của em, em sẽ cố gắng để nó ngày càng tròn ạ.

  Trước tiên em sẽ viêt về gia đình chồng em, nơi mà sau cái tuổi 24, em bước vào đó, và sẽ gắn bó với nó cho tới khi em về chầu tiên tổ ạ ( hy vọng thế ạ, chứ chả dám nói trước được điều gì ạ).

  À, có một điều ngạc nhiên là bố chồng = tuổi bố đẻ, mc= tuổi mẹ đẻ em. Hé hé, nên khi bọn em cưới nhau, hai gia đình" tranh nhau làm anh, chị":)):))

  Bố chồng em, vốn người gốc Nam định, nhưng theo gđ tản cư lên vùng đất mới này từ khi bố chồng em còn trong trứng nước ấy ạ, nhưng mừ nhá, bố chồng em lúc nào cũng tư hào là" bố là người NĐ đấy nhá, trai NĐ xịn nhà bố nhá...."

  Mẹ chồng em, nếu theo gốc gác, thì là người Hải Phòng, thế là bmc em lúc nào cũng ha ha he eh " Trai Nam Gái Hải nhà miềng đấy ạ"

  Về bố em, bố em là mẫu người đàn ông đáng mơ ước của những người phụ nữ đấy ạ. Hào hoa, phong độ, mẫu mực, và rất biết kiếm tiền ạ. Đến mức thế này cơ ạ, chồng em trông cũng ngon nghẻ ra phết í chứ, cao ráo í chứ, sáng sủa í chứ, thế mà mấy đứa bạn em nó bảo " tao nhìn bố chồng mày, rồi quay ra nhìn chồng mày===> chán tiệt.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi DinhNgocLinh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này