Ðề: gia han cua me Bé tên Gia Hân hả chị? Tên hay quá. Lại đáng yêu nữa. Trộm vía, hay ăn chóng nhớn nhé
Ðề: gia han cua me cảm ơn các mẹ, bé em tên Gia Hân 25 tháng bị suy dinh dưỡng , nhìn vậy mà chỉ có 10kg thôi, khong chịu ăn chỉ mỗi uống sữa ngày uống 700ml sữa , các mẹ chia sẽ có cách gì khi con biếng ăn ko, mỗi lần cho ăn em chán lắm.
Ðề: gia han cua me Chj ơi cho bé đi khám khoa dinh dưỡng đi chj. BS sẽ hướng dẫn khẩu phần ăn và cách chế biến thế nào để hấp dẫn bé ngon miệng đó chj. Uống sữa ko ăn thì ko tốt đâu ạ. Phải kết hợp giữa ăn và uống sữa và trái cây....cho cân bằng chị ạ. Em biết sơ sơ mong giúp chj và bé. Chúc bé hay ăn chóng lớn cho mẹ yên tâm kinh doanh nhé ! ^_^
Ðề: gia han cua me Cảm ơn chị, em đã cho bé vào HCM khám dinh dưỡng 2 lần có chỉ tận tình về ăn uổng , cho uống thuốc của bác sỹ , bác bảo phải ăn dầu mỗi lần 2 thìa caphe chủ yếu đạm tinh bột , mà bé mình vẫn biếng ăn, em không biết có loại gì để giúp bé ăn ngon miệng hơn.
Ðề: gia han cua me Chia sẽ cùng chj. Có con, rồi nuôi con chỉ mong con khỏe mạnh lanh lợi như mọi người. Con ho mẹ cũng lo, nói chi là con ốm. Cố lên chị nhé! Ah chị đổi bữa cho bé khỏi ngán chị nhé ^_^
Ðề: gia han cua me dạo này bé thế nào rồi chị, tăng cân được nhiều chưa ạ, chị còn cho bé dùng celia không?
Ðề: gia han cua me Hôm nay có time up ảnh cho các mẹ xem hình bé đây, bé mình SDD chán lắm, nhưng được cái trộm vía nhanh nhẹn, không ốm đau gì cả.
Ðề: gia han cua me Em đang tham gia cuộc thi chia sẻ cảm xúc, https://www.facebook.com/HumanaVietnam/app_157903917741661 mẹ tham gia cho vui mẹ nhé, sẵn vote ủng hộ qua lại. Khi nào dự thi gửi link cho em nhé