Toàn quốc: Giá Nhung Hươu Hương Sơn Cuối Năm 2018

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Thành Tracy, 3/12/2018.

 1. Thành Tracy

  Thành Tracy Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/7/2016
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng đòi hỏi một cao hơn, con người càng tiêu tốn nhiều tài nguyên, nguyên khí vào những hoạt động hàng ngày. Cùng với đó, việc chăm sóc sức khỏe là vấn đề cần chú trọng hàng đầu. Nhung Hươu là một trong những dược liệu quý, được coi là thần dược giúp bồi bổ cơ thể được nhiều người ưa chuộng. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo giá nhung hươu ở thời điểm cuối năm trong năm 2018 này nhé.

  [​IMG]
  Nhung Hươu mang lại giá trị cao cho sức khỏe

  Hiện nay Nhung Hươu trên thị trường khá đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, cũng vì lý do đó mà giá cả sẽ khác nhau bởi Hươu được chăm sóc tùy từng vùng miền mà sẽ cho chất lượng Nhung khác nhau. Theo các nhà hoạt động nghiên cứu tại Việt Nam, Nhung Hươu Hương Sơn được xem là nổi bật hơn tất cả, đây cũng là một thương hiệu lớn đã được xuất khẩu ra nước ngoài trong nhiều năm nay. Năm 2008, Thương hiệu Nhung Hươu Hương Sơn đã được cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận và bảo hộ.

  Ngoài ra, các trang trại chăn nuôi Hươu còn dựa vào sự phân loại của từng chế phẩm từ Nhung Hươu mà giá bán sẽ khác nhau như, Nhung Hươu tươi Yên Ngựa, Nhung Hươu khô, Nhung Hươu tươi thái lát… mà sẽ có những sự chênh lệnh đáng kể.

  - Đặc biệt, loại Nhung Hươu được nhiều người săn đón nhất là Nhung Hươu tươi Yên Ngựa, đây là loại tốt nhất bởi loại Nhung này chứa nhiều chat dinh dưỡng, được lấy từ các con Hươu đực trên 3 năm tuổi và người chủ trang trại sẽ phải cắt Nhung đúng thời điểm sừng non, sắp phân nhánh. Loại này có giá từ 1,3 – 1,5 triệu đồng/kg.

  - Nhung Hươu loại 2, đây là loại Nhung cũng rất chất lượng, được lấy từ những con Hươu dưới 3 tuổi, khi Nhung còn là sừng non, và mới bắt đầu phân nhánh, giá của nó hiện tại từ 1,2 – 1,4 triệu đồng/kg

  - Nhung Hươu loại 3 có giá từ 1,1 – 1, 3 triệu/kg, đây là loại Nhung đã phân nhánh rõ rang, loại này thường được khách hàng là nam giới dùng làm sản phẩm Nhung Hươu Ngâm Rượu.

  Hiện nay, Nhung Hươu đã được bán tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, khách hàng có thể tìm mua chúng một cách dễ dàng và ship đến tận nhà, Tuy nhiên, việc lựa chọn Nhung Hươu có chất lượng đảm bảo thì đó là một câu hỏi khó.

  Quý bạn đọc hoàn toàn có thể mua Nhung Hươu trực tiếp tại trang trại Hươu Sao Nhật Thuận. Địa chỉ Thôn 11, Sơn Giang, Hương Sơn, Hà Tĩnh. SDT: 0965.211.172 - 0968.424.525 - 0943.424.525. Website: https://www.nhunghuou24h.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thành Tracy

Chia sẻ trang này