Toàn quốc: Giá Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Đắt Nhưng Dùng Lại Rẻ

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi colostem, 25/7/2016.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. colostem

  colostem Thành viên tích cực

  Tham gia:
  17/4/2016
  Bài viết:
  500
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]
  Giá sữa non alpha lipid 450g: 1,280,000đ​

  Bạn nhìn thấy con số 450g là quá ít so với cái giá 1,280,000đ đúng không? tôi cũng đồng ý với bạn, nhưng phần lớn mọi người quan tâm đến số lượng, chứ có để ý gì đến chất lượng của sản phẩm đâu.

  Lí do thứ nhất: sữa non alpha lipid được làm từ sữa non (sữa được lấy trong 72 giờ đầu sau khi bò mẹ sinh con) loại sữa này rất ít và thành phần kháng thể rất cao, cộng với một số khoáng chất, và vitamin rất hiếm có trong các loại thực phẩm thông thường. Chính nhờ sữa non tốt như vậy thì bé bò con sau khi sinh bú Sữa mẹ mới có khả năng thích nghi với môi trường bên ngoài, nhờ có hệ đề kháng tốt từ Sữa mẹ truyền cho. Sữa thông thường chỉ chứa thành phần dinh dưỡng chủ yếu là các protein và vitamin tổng hợp nên sẽ không bào giờ tốt bằng sữa non, điều đó đã được các nhà khoa học chứng minh năm 1987 tại New Zeland.

  Lí do thứ 2: sữa non alpha lipid lifeline sử dụng công nghệ alpha lipid độc quyền trên thế giới, nói dễ hiểu nhất, công nghệ này tạo màng bọc cho các chất dinh dưỡng và khoáng chất quý từ sữa non không bị các axit trong dạ dày phân hủy, nên giữ được tính chất tốt của sữa khi cơ thể hấp thu. Nhờ công nghệ này, sữa non alpha lipid cho cơ thể hấp thu lên đến 90% các chất có trong sữa non, cao hơn rất nhiều lần so với sữa thông thường là 20 - 35%.

  Với 2 lí do trên khẳng định được giá sữa non alpha lipid tuy đắt nhưng lại rất rẻ khi sử dụng, vì uống ít nhưng mà chất nhiều, lượng chất hấp thu vào cơ thể cao. Nên ít nhưng lại tiết kiệm được nhiều tiền.

  Xin chúc các mẹ có những bé yêu thật là dễ thương và thông minh! Liên hệ Thanh Hương Shop để được tư vấn thêm nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi colostem
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này