Gia Tăng Doanh Thu Online Nhờ Tạo Mã Giảm Giá Với Gosell

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi Kimmy Unny, 18/2/2022.

 1. Kimmy Unny

  Kimmy Unny Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mã giảm giá có thể giúp kích cầu mua sắm và gia tăng doanh số cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Sau đây là cách mà bạn có thể sử dụng nền tảng quản lý bán hàng GoSELL để tạo mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi cho website bán hàng, app ứng dụng hoặc ngay tại cửa hàng truyền thống của mình.

  [​IMG]

  1. Lý do vì sao bạn nên tạo mã giảm giá

  Sau đây là lý do vì sao bạn nên tạo mã giảm giá cho gian hàng trực tuyến của mình.

  Gia tăng doanh số bán hàng

  Giảm giá là hình thức khuyến mãi được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bằng cách tạo mã giảm giá, bạn đưa ra một mức giá ưu đãi cho khách hàng so với giá bán thông thường. Từ đó kích thích khách đưa ra quyết định mua sắm, nhờ vậy giúp gia tăng doanh số nhanh chóng.

  Đẩy hàng tồn

  Hình thức giảm giá có thể giúp bạn đẩy các mặt hàng bán chậm, hàng tồn kho, hàng cận date qua đó giải phóng mặt bằng kho hàng, thu hồi vốn và tiền mặt để nhập các mặt hàng khác, bán chạy hơn.

  Thu hút khách hàng mới

  Nếu có mức giảm hấp dẫn thì tạo mã giảm giá không chỉ giúp thu hút khách hàng cũ mà cả khách hàng mới chưa từng mua sản phẩm của bạn. Thông qua các hình thức quảng cáo, truyền miệng thì nhiều người sẽ biết đến chương trình giảm giá của website, cửa hàng của bạn.

  Tăng lượt khách ghé thăm và theo dõi gian hàng

  Các chương trình giảm giá có thể thu hút traffic và số lượt người ghé thăm website, gian hàng của bạn. Nếu họ hài lòng với mức giảm và chất lượng của sản phẩm sau khi mua, họ sẽ trở thành khách hàng trung thành và thường xuyên quay lại website, theo dõi gian hàng của bạn.

  2. Tính năng tạo mã giảm giá của GoSELL có thể làm được gì?

  GoSELL là nền tảng quản lý bán hàng đa kênh có thể giúp bạn tạo website thương mại điện tử với hơn 40 tính năng hữu ích hỗ trợ mọi mặt hoạt động kinh doanh, tiếp thị và chăm sóc khách hàng. Một trong những tính năng nổi bật của GoSELL là tạo coupon mã giảm giá trên Website, App bán hàng của bạn. Sau đây là những gì mà GoSELL có thể làm được với tính năng này.

  Đa dạng hình thức giảm giá

  GoSELL cho phép bạn thực hiện tạo mã giảm giá bằng nhiều hình thức như: giảm giá theo phần trăm giá trị đơn hàng (ví dụ giảm 20%, 30%), giảm theo số tiền cố định ( ví dụ giảm 50,000) hoặc miễn phí vận chuyển.

  GoSELL đã kết nối với các nhà vận chuyển uy tín như Giaohangtietkiem, GHN, AhaMove giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để thực hiện miễn phí vận chuyển. Sau khi giao hàng, bạn sẽ thực hiện thanh toán chi phí cho nhà vận chuyển và đây được xem như hình thức giảm giá cho người mua.

  Tạo mã giảm giá tự động hoặc thủ công

  Bạn nên sử dụng mã giảm giá vào các dịp lễ, tết, sự kiện đặc biệt. GoSELL cho phép bạn đặt tên chương trình, tạo mã giảm giá tự động hoặc thủ công. Nên tạo mã giảm giá với các tên dễ nhớ, dễ thuộc ví dụ: Giam50k, TetKM100k… Đơn hàng sẽ tự động áp dụng mã giảm giá nếu sản phẩm đó nằm trong chương trình ưu đãi.

  Cài đặt thời gian áp dụng mã giảm giá

  Giới hạn thời gian áp dụng chương trình giảm giá nhằm tạo cảm giác cấp bách, khiến khách hàng phải hành động ngay để mua hàng. Bạn có thể điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc chương trình giảm giá để giúp khách hàng có cơ hội mua được hàng với mức giá ưu đãi.

  Giới hạn số lần sử dụng mã giảm giá

  Tùy vào số lượng sản phẩm hàng còn tồn nhiều hay ít, bạn có thể giới hạn số lượng khách hàng sử dụng mã giảm giá hoặc số lần sử dụng mã giảm giá của mỗi khách hàng. Ví dụ mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 mã giảm giá hoặc sử dụng được nhiều lần. Nếu bạn giới hạn mỗi khách chỉ được sử dụng mã giảm giá 1 lần sẽ tạo cơ hội cho nhiều người được mua sản phẩm của bạn với giá tốt.

  Thiết lập điều kiện giảm giá

  Bạn có thể tạo các điều kiện giảm giá để khách hàng được áp dụng khi đáp ứng các điều kiện bạn đặt ra. Ví dụ như giảm giá khi khách mua số lượng sản phẩm hoặc đạt giá trị đơn hàng mức nào đó, hoặc không cần có điều kiện gì. Giảm giá cho tất cả sản phẩm hay sản phẩm nhất định, giảm áp dụng cho tất cả cửa hàng chi nhánh hay chỉ một cửa hàng chỉ định …

  Áp dụng mã giảm giá tùy chọn cho kênh online hoặc offline

  GoSELL cho phép bạn tạo mã giảm giá áp dụng theo từng kênh hoặc nền tảng như: website, app bán hàng hoặc trực tiếp tại cửa hàng. Điều này giúp cho bạn có thể điều hướng khách hàng truy cập trang web, tải ứng dụng của doanh nghiệp hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận được mức giá ưu đãi. Từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả bán hàng trên đa kênh.

  Trên đây là những lợi ích mà bạn có được khi sử dụng tính năng tạo mã giảm giá của GoSELL. GoSELL còn có hàng chục tính năng hữu ích và hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn quan tâm đến nền tảng này thì hãy liên hệ qua đường dây nóng (028) 7303 0800 hoặc email: hotro@gosell.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

  >>> Tìm hiểu: Phần mềm quản lý bán hàng số 1 Việt Nam cho mọi doanh nghiệp | GoPOS
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kimmy Unny
  Đang tải...


Chia sẻ trang này