Giải Đáp Những Câu Hỏi Về Thoát Vị Đĩa Đệm

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi huongngoclan95, 31/7/2018.

 1. huongngoclan95

  huongngoclan95 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  31/7/2018
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giải đáp những câu hỏi về thoát vị đĩa đệm - Thoát vị đĩa đệm không phải dạng bệnh cấp và không nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, nếu không hiểu rõ và có giải pháp xử lý kịp thời thì sức khỏe của bạn sẽ ngày càng đi xuống. Bài viết dưới đây xin gửi đến một số giải đáp những câu hỏi về thoát vị đĩa đệm có thể bạn quan tâm. Ngoài ra, bên mình còn cung cấp 1 sản phẩm gọi là khung nắn cột sống diện chẩn từ , các bạn có thể tham khảo nhé.

  [​IMG]
  Các câu hỏi về bệnh cột sống và thoát vị

  Dựa vào vị trí thoát vị đĩa đệm khác nhau giữa các đốt sống người ta phân làm các dạng thoát vị đĩa đệm khác nhau cụ thể gồm:

  • Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ
  • Thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng
  • Thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng
  • Thoát vị đĩa đệm đốt sống xương cùng
  Trong đó thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là hai dạng thoát vị đĩa đệm thường gặp nhất.


  Thoát vị đĩa đệm là một bệnh khá phổ biến; tùy từng mức độ tổn thương mà bác sĩ sẽ khuyên bạn nên chữa trị như thế nào (phẫu thuật hay chữa trị nội). Thông thường phương pháp chữa trị nội (uống thuốc) kết hợp vật lý trị liệu là phương pháp chữa trị chủ yếu (chiếm 90 – 95%) và thường đem lại kết quả tốt, tuy nhiên cần phải chữa trị đúng cách. Bạn đã bị thoát vị đĩa đệm 3 năm, chữa trị nhiều loại thuốc không kết quả, hiện tại như bạn nói đi lại rất khó khăn thì rất có thể bạn cần được phẫu thuật để chữa trị.

  Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý nhiều người mắc phải. Thông thường thì bác sĩ sẽ chỉ định cho tập vật lý trị liệu và dùng thuốc. Hiện tại phương pháp tốt nhất để điều trị thoát vị đĩa đệm là tác động cột sống. Bạn có thể liên hệ các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi huongngoclan95
  Đang tải...


Chia sẻ trang này