Thông tin: Giải Độc Cơ Thể Theo Cách An Toàn, Lành Mạnh

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi janami_beauty, 21/9/2021.

 1. janami_beauty

  janami_beauty Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/9/2021
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu bạn đang thải độc cơ thể bằng các công thức với nước ép nhanh trong 7 ngày hay được giới thiệu trên mạng thì đã đến lúc bạn nên thay đổi quan niệm về việc thanh lọc cơ thể. Mặc dù các chương trình và kế hoạch thải độc đã trở nên vô cùng phổ biến như dùng viên uống thải độc, thải độc bằng trái cây... nhưng việc thải độc không đòi hỏi bạn phải lựa chọn chế độ ăn kiêng quá khắt khe, vì cơ thể bạn được tạo ra để tự đào thải chất độc ra ngoài.

  "Cơ thể có nhiều cách khác nhau để tự thải độc", Rudolph Bedford, MD, bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa tại Trung tâm Sức khỏe Providence Saint John ở Santa Monica, California, nói với Health. "Điều đó bao gồm gan, hoạt động để phân hủy các chất độc và các yếu tố khác nhau mà bạn tiêu thụ, cho phép bạn loại bỏ chúng; và thận, nơi chuyển hóa và bài tiết nhiều thứ." Ngay cả da và phổi của bạn cũng hoạt động để giúp cơ thể thải độc tố, Tiến sĩ Bedford chỉ ra.

  Thải độc bằng chế độ ăn

  Thực phẩm toàn phần chứa nhiều chất dinh dưỡng là cách tốt nhất và đơn giản nhất để thải độc bên trong cơ thể. Thức ăn giàu chất xơ như trái cây, rau và đậu , cũng như các loại hạt, hạt, ngũ cốc nguyên hạt, protein nạc và men vi sinh có thể hỗ trợ chức năng đường ruột và gan để bất kỳ sự tích tụ không mong muốn nào thoát ra khỏi chỉ số hệ thống của bạn. Cố gắng cắt bỏ thực phẩm chế biến, chiên rán và đường cùng với thịt đỏ để có bụng phẳng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung thêm các sản phẩm viên uống thải độc cơ thể để quá trình thải độc được diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

  Hạn chế sử dụng rượu bia và đồ uống có cồn

  Khi bạn uống rượu, nó sẽ làm giảm khả năng trao đổi chất của để cơ thể bạn vì cơ thể cần ưu tiên xử lý nhanh chóng và đưa rượu ra khỏi cơ thể. Vào thời điểm cơ thể của bạn làm quen với những thứ khác mà bạn đã ăn, nó đã làm việc chăm chỉ và không hoạt động ở hiệu suất cao nhất."

  Cơ thể của bạn xử lý và đào thải rượu ra ngoài qua gan và thậm chí là phổi của bạn. "Đó là lý do tại sao bạn có thể ngửi chất cồn trong hơi thở của một người - đó là chất ethanol rời khỏi phổi của họ", Tiến sĩ Bedford nói. Vì cơ thể bạn phải làm việc rất nhiều để xử lý chất cồn trong cơ thể và vì nó tác động trực tiếp đến các cơ quan giải độc tự nhiên trong cơ thể bạn, Tiến sĩ Bedford khuyên bạn nên hạn chế uống rượu ở mức tối thiểu.

  Hạn chế ăn nhiều đường và thực phẩm chế biến sẵn

  Thực phẩm đã qua chế biến, thường chứa nhiều đường, cũng khiến cơ thể bạn phải nỗ lực nhiều hơn để phân hủy, Cording nói. Cô ấy nói: “Những thực phẩm này có xu hướng không có nhiều chất dinh dưỡng mà bạn cần". Trong khi đó, đường có thể làm rối loạn việc kiểm soát đường huyết của bạn, tức là khả năng ổn định lượng đường trong máu của cơ thể. “Điều đó khiến cơ thể bạn khó chuyển hóa mọi thứ và giải độc,” Cording nói.

  Việc hạn chế sử dụng đường còn giúp làn da bạn trở nên đẹp hơn, gan được thải độc tốt sẽ giúp trị nám trắng da một cách bền vững từ bên trong.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi janami_beauty
  Đang tải...


Chia sẻ trang này