Món gà nấu su su là một món canh ngon, mát lành, giải nhiệt hiệu quả cho ngày hè mà mẹ nên bổ sung vào thực đơn của cả nhà. Nguyên liệu cho khẩu phần 4 người Nguyên liệu - Thịt gà (phần đùi hoặc ức): 200 g - Su su: 2 củ - Cà rốt: 1 củ - Muối, hạt nêm, nước mắm Sơ chế - Thịt gà rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp với muối, hạt nêm trong khoảng 15 phút - Su su, cà rốt gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn Chế biến - Đun sôi khoảng 600 ml nước trong nồi - Cho thịt gà vào nấu chín trong khoảng 10 phút, nêm nếm cho vừa miệng - Thêm cà rốt vào đun cùng cà rốt chín thì cho su su vào nấu tiếp trong 3 phút nữa thì nêm nếm lại và tắt bếp. Cách dùng Món gà nấu su su này ngon nhất khi dùng nóng kèm với cơm.