Hà Nội: Giải Pháp Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình Và Tiết Kiệm Tài Chính

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi thanhlongnguyen91, 19/10/2016.

 1. thanhlongnguyen91

  thanhlongnguyen91 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  19/10/2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  An Tâm Hưng Thịnh
  Chủ Động Lựa Chọn Làm Chủ Tương Lai
  Trong mỗi giai đoạn của cuộc đời với nhiều dự định, ước mơ và hoài bão, việc chủ động sắp xếp để hoàn tất các kế hoạch này chính là yếu tố quyết định giúp bạn làm chủ cuộc sống hiện tại và tương lai.
  Với An Tâm Hưng Thịnh, bạn có thể chủ động kiểm soát, lựa chọn quyền lợi bảo vệ và đầu tư, thời gian của các kế hoạch tài chính sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, hoàn cảnh của bạn và gia đình. Do đó, bạn hoàn toàn làm chủ trong việc hoạch định và linh hoạt trước mọi thay đổi để thực hiện thành công mọi dự định của mình trong cuộc sống.
  AN TÂM HƯNG THỊNH MANG ĐẾN CHO BẠN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH THÍCH HỢP NHẤT VỚI:
  Sự bảo vệ toàn diện trước rủi ro trong cuộc sống;
  Đầu tư an toàn và hiệu quả;
  Khoản Thưởng duy trì hơp đồng hấp dẫn lên đến 35%;
  Báo cáo tài chính rõ ràng, minh bạch;
  Chủ động hoạch định và linh hoạt trước mọi thay đổi.
  QUYỀN LỢI
  AN TÂM HƯNG THỊNH - QUYỀN LỢI BẢO VỆ TOÀN DIỆN
  Với cùng mức phí, bạn có 2 sự lựa chọn về quyền lợi bảo hiểm tùy theo nhu cầu bảo vệ của bạn:
  Quyền lợi bảo hiểm Cơ bản: phù hợp đối với khách hàng quan tâm nhiều đến yếu tố tiết kiệm của sản phẩm.
  Khi Người được bảo hiểm bị Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước tuổi 65, Quyền lợi bảo hiểm sẽ là giá trị nào lớn hơn của Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm.
  Quyền lợi bảo hiểm Nâng cao: là lựa chọn của những khách hàng quan tâm hơn đến yếu tố bảo vệ.
  Khi Người được bảo hiểm bị Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước tuổi 65, Quyền lợi bảo hiểm sẽ là Số tiền bảo hiểm cộng với Giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm.
  Nếu người được bảo hiểm Tử vong vào thời điểm đạt 70 tuổi trở lên Quyền lợi bảo hiểm sẽ là giá trị nào lớn hơn của Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm.
  TĂNG THÊM QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TRONG TRƯỜNG HỢP TỬ VONG DO TAI NẠN
  Nếu Người được bảo hiểm Tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 – 65 tuổi, ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong không do tai nạn được chi trả tương ứng như trên, khách hàng sẽ nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm của sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh. Quyền lợi này có thể lên đến 1 tỷ đồng.
  AN TÂM HƯNG THỊNH CÙNG BẠN LẬP KẾ HOẠCH TIẾT KIỆM CHO TƯƠNG LAI
  1. Đầu tư an toàn và ổn định
  Trong suốt thời hạn hợp đồng, khi khách hàng đóng phí, phần phí bảo hiểm được phân bổ của hợp đồng sẽ được đầu tư vào Quỹ liên kết chung của Dai-ichi Life Việt Nam và được hưởng lãi từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung này.
  Trong mọi trường hợp, mức lãi suất này luôn được đảm bảo mức tối thiểu là 4%/năm trong 5 năm hợp đồng bảo hiểm đầu tiên, 3%/năm từ năm hợp đồng thứ 6 đến năm hợp đồng thứ 10 và 2%/năm trong những năm hợp đồng tiếp theo.
  Quỹ liên kết chung của Dai-ichi Việt Nam đầu tư chủ yếu vào các kênh chứng khoán an toàn có thu nhập cố định như trái phiếu chính phủ, trái phiếu đô thị, trái phiếu công ty, tiền gửi ngân hàng...
  2. Khoản Thưởng duy trì hơp đồng hấp dẫn lên đến 35%
  Kể từ năm hợp đồng thứ 3, nếu Phí bảo hiểm cơ bản được đóng đầy đủ đến thời điểm xem xét, Giá trị tài khoản hợp đồng của bạn sẽ được tự động cộng vào một khoản Thưởng duy trì hợp đồng bằng một tỷ lệ % của tổng lãi đã được tích lũy trong 3 năm trước đó, tỷ lệ thưởng vào các năm thứ 3, 6, 9 là 15% và là 35% vào các năm thứ 12, 15, 18, 21 của hợp đồng bảo hiểm.
  Khoản thưởng này là sự ghi nhận “Gắn bó dài lâu” của khách hàng với Dai-ichi Việt Nam, đồng thời làm tăng giá trị tiết kiệm hợp đồng bảo hiểm của khách hàng.
  3. Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng
  Toàn bộ Giá trị tài khoản hợp đồng là quyền lợi bạn sẽ nhận được khi hợp đồng đáo hạn.
  AN TÂM HƯNG THỊNH TRAO CHO BẠN QUYỀN CHỦ ĐỘNG HOẠCH ĐỊNH VÀ LINH HOẠT
  1. Gia tăng quyền lợi tiết kiệm với việc nộp phí bảo hiểm đóng thêm
  Trong suốt thời gian hợp đồng, khi có những khoản thu nhập không thường xuyên hoặc có số tiền nhàn rỗi, bạn có thể chủ động đóng thêm vào hợp đồng An Tâm Hưng Thịnh vào bất cứ lúc nào để làm gia tăng quyền lợi tiết kiệm trong tương lai.
  2. Linh hoạt trong đóng phí
  Sau 4 năm đầu tiên của hợp đồng, hiệu lực của Hợp đồng bảo hiểm của bạn sẽ không lệ thuộc vào việc đóng phí thường xuyên theo định kỳ như các sản phẩm bảo hiểm thông thường khác. Do vậy, tùy vào tình hình tài chính của mình, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh phí bảo hiểm cho phù hợp với khả năng đóng phí bất cứ lúc nào.
  3. Rút tiền từ Giá trị tài khoản hợp đồng
  Kể từ sau năm thứ 1 của hợp đồng bảo hiểm, bạn có thể yêu cầu rút trước một phần hoặc tạm ứng từ Giá trị tài khoản hợp đồng. Tính linh hoạt này sẽ đáp ứng những nhu cầu tài chính ngắn hạn hoặc cấp thời.
  4. Toàn quyền kiểm soát thông tin của Hợp đồng bảo hiểm
  An Tâm Hưng Thịnh sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm như các quyền lợi bảo hiểm, các chi phí liên quan và tình trạng của hợp đồng tại từng thời điểm... Thông qua đó, bạn có thể kiểm soát và sử dụng tính linh hoạt của hợp đồng một cách hiệu quả nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho kế hoạch tài chính của bạn.
  5. Thay đổi Số tiền bảo hiểm:
  Tùy theo sự thay đổi nhu cầu bản thân và gia đình trong từng giai đoạn của cuộc đời, bạn có thể yêu cầu tăng hoặc giảm Số tiền bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm này nhằm gia tăng tính bảo vệ hoặc tập trung vào tính tiết kiệm của hợp đồng bảo hiểm của mình.
  6. Được tham gia thêm sản phẩm bổ sung bất kỳ khi nào
  Với một khoản phí hợp lý, bạn có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ sung để bảo vệ toàn diện hơn cho cả gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống như tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo… với các sản phẩm bổ sung sau đây:
  Bảo hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao
  Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y
  Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Sinh Hoạt
  Bảo hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo
  Bảo hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí
  Quyền lợi Hỗ Trợ Trượt Giá
  Bảo hiểm Chăm Sóc Sức Khoẻ

  ------------------------------------------
  Tư Vấn Bảo Hiểm: Văn Hùng, Nguyễn (Mr)
  Dai-ichi Life Insurance Company of Vietnam, Limited
  12A Floor - 169 Nguyen Ngoc Vu - Cau Giay - Hanoi
  Tel: 084 04 35551568
  Mobile: 093 452 8607
  Email: nguyenvanhung2908@gmail.com
  Website: www.dai-ichi-life.com.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/bhntdaiichivn/?fref=nf
  ------------------------------------------

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thanhlongnguyen91

Chia sẻ trang này